Việt Nam đấu Malaysia: HLV Park Hang Seo lo học trò dính thẻ "lãng xẹt"

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 17:08 PM (GMT+7)

Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ trước thềm buổi tập chiều 12/11 về sự chuẩn bị của cá nhân và đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia.

Video phỏng vấn Văn Hậu:

Đội tuyển Việt Nam đang có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn quyết đấu với Malaysia vào 19h30, ngày 16/11 tới. Trong buổi tập chiều 12/11, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ chân thật về sự chuẩn bị của cá nhân cũng như toàn đội.

Việt Nam đấu Malaysia: HLV Park Hang Seo lo học trò dính thẻ "lãng xẹt" - 1

Văn Hậu sẵn sàng quyết đấu Malaysia

Trước tiên hậu vệ của tuyển Việt Nam hé lộ về sự tập trung của các cầu thủ cho trận đấu với Malaysia: "Sau trận gặp Lào, chúng tôi đã có những buổi họp và ngay lập tức có sự chuẩn bị tâm lý cho trận đấu tới Malaysia. Malaysia là một đối thủ quen thuộc của bóng đá Việt Nam. Họ là một đội bóng mạnh, có nhiều kinh nghiệm. Nhưng tuyển Việt Nam có sức trẻ và hy vọng sẽ giành được kết quả tốt trận tới."

Ở trận gặp Lào, Đoàn Văn Hậu đã phải nhận một tấm thẻ vàng sau tình huống lên tham gia tấn công. Việc tránh những tấm thẻ phạt không cần thiết cũng rất quan trọng trong một hành trình dài hơi. Sau trận đấu, cầu thủ trẻ của Hà Nội tiết lộ, HLV Park Hang Seo đã có những nhắc nhở với cá nhân anh: "Sau trận HLV đã nói chuyện và nhắc tôi rằng những tình huống như thế cần tránh thẻ không đáng có. Tôi sẽ cố gắng thay đổi".

Bên cạnh đó, Văn Hậu còn cho biết, HLV người Hàn Quốc đã nhắc nhở các học trò rất kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị trang phục, giày thi đấu để sẵn sàng cho mọi tình huống. Trong trường hợp nếu có mưa, đội tuyển Việt Nam cũng sẵn sàng thủy chiến với các đối thủ.

Ngôi sao ĐT Việt Nam AFF Cup 2018
Theo bạn cầu thủ nào sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018?

Hàng công khủng nhất AFF Cup: Đáng nể Việt Nam ”dội bom” 121 bàn thắng

Với 121 bàn thắng, ĐT Việt Nam đang có thành tích ghi bàn tốt thứ 3 tại các kỳ AFF Cup.

Theo TH (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018