HLV Park Hang Seo thẳng thừng: "Đừng bàn chuyện hợp đồng vào lúc này!"

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 13:01 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo tỏ thái độ khá gay gắt khi giới truyền thông bàn về quá trình đàm phán hợp đồng giữa chiến lược gia người Hàn Quốc và VFF.

Video HLV Park Hang Seo nói về chuyện hợp đồng (Nguồn Onsports):

Điểm nhấn trong cuộc họp báo giữa truyền thông và HLV Park Hang Seo về ĐTQG, U22 Việt Nam chính là tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc. Tuy nhiên khi báo giới đặt câu hỏi, thầy trò tỏ thái độ khá gay gắt, đồng thời yêu cầu không đề cập đến chuyện hợp đồng vào hôm nay:

HLV Park Hang Seo thẳng thừng: "Đừng bàn chuyện hợp đồng vào lúc này!" - 1

HLV Park Hang Seo từ chối trả lời câu hỏi về quá trình đàm phán hợp đồng mới với VFF

"Đừng nói chuyện hợp đồng nữa. Tôi đã uỷ quyền hoàn toàn cho người đại diện về vấn đề này, quá trình đàm phán hiện đang đóng băng nhưng sẽ sớm triển khai thôi. Hiện tại tôi muốn tập trung cho các trận đấu ở ĐTQG và U22 Việt Nam", trích lời chiến lược gia 60 tuổi.

Bên cạnh đó, thầy Park cũng khẳng định tiền bạc chưa bao giờ là ưu tiên số 1 của ông khi bàn bạc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF): "Xin khẳng định tôi là HLV chuyên nghiệp, đây là nghề của tôi. Với tôi, tiền bạc không phải tất cả. 

HLV phải nói được về vai trò, tầm nhìn của mình rồi mới tới vấn đề tiền bạc. Tôi đã nói rõ ràng với người đại diện, còn vấn đề tiền bạc tôi chưa bao giờ nói hết. Tôi sợ mọi người nghĩ chuyện hợp đồng mới có liên quan tới tiền bạc dù vai trò của HLV trưởng ở ĐTQG mới quan trọng hơn cả".

Theo một số nguồn tin, VFF mong muốn được trả cho thầy Park mức lương cao gấp đôi so với bản hợp đồng cũ. Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng với những gì làm được, thầy Park cần được trả mức lương cao hơn như vậy, trong bối cảnh người đồng nghiệp Akira Nishino ở ĐT Thái Lan vừa ký hợp đồng có mức lương lên tới gần 1 triệu đô la Mỹ/năm.

Về phía thầy Park, ông cũng tuyên bố chưa vội bàn về hợp đồng mới bởi đây là khoảng thời gian bận rộn chuẩn bị cho hai trận gặp Malaysia, Indonesia thuộc vòng loại World Cup 2022, bên cạnh quá trình chuẩn bị cho SEA Games của U22 Việt Nam.

Trực tiếp họp báo HLV Park Hang Seo: Lý giải tình hình chấn thương, hé lộ vấn đề về mắt

HLV Park Hang Seo chia sẻ về tình hình chấn thương của một số tuyển thủ.

Theo Đỗ Anh (Khám Phá)

sự kiện HLV Park Hang Seo