SAO U22 Việt Nam tiết lộ được thầy Park nâng tầm, quyết trụ lại V-League

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 00:04 AM (GMT+7)

Tiền vệ Trọng Hùng có những chia sẻ thú vị về HLV Park Hang Seo, U22 Việt Nam và cuộc đua trụ lại V-League cùng CLB Thanh Hóa.

Trọng Hùng trải lòng về U22 Việt Nam và cuộc đua trụ hạng V-League của Thanh Hóa (nguồn: On Sport)

Nguyễn Trọng Hùng là một trong những phát hiện thú vị nhất của bóng đá Việt Nam. Dù mới khoác áo CLB Thanh Hóa thi đấu ở V-League mùa giải đầu tiên, tiền vệ sinh năm 1997 đã có màn thể hiện xuất sắc và được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

SAO U22 Việt Nam tiết lộ được thầy Park nâng tầm, quyết trụ lại V-League - 1

Trọng Hùng thừa nhận được thầy Park "nâng tầm" trong quãng thời gian ăn tập cùng U22 Việt Nam

Trong cuộc phỏng vấn trên báo giới, Trọng Hùng thừa nhận quãng thời gian sát cánh cùng thầy Park ở U22 Việt Nam đã giúp anh hoàn thiện mọi kỹ năng của bản thân, không còn non nớt như hồi đầu mùa.

"Trong quãng thời gian làm việc với thầy Park ở U22 Việt Nam, tôi đã học hỏi rất nhiều điều, từ cách di chuyển không bóng, nhận bóng, cải thiện thể lực đến tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Khi trở lại CLB, tôi cũng thi đấu tốt hơn nhiều so với giai đoạn đầu mùa", trích lời tiền vệ 22 tuổi.

Thời điểm hiện tại, CLB Thanh Hóa đang xếp thứ 13/14 trên BXH V-League 2019, tương đương suất phải dự trận play-off trụ hạng (thi đấu với đội xếp thứ 2 giải hạng Nhất QG). Dù vậy, Trọng Hùng rất tự tin vào khả năng trụ hạng của CLB chủ quản vì nhiều yếu tố:

"Thanh Hóa đang đứng vị trí nguy hiểm. Tuy nhiên sau quãng thời gian nghỉ ngơi nhường chỗ cho ĐTQG, hầu hết các cầu thủ trụ cột của đội đã bình phục chấn thương.

Sự trở lại của hai cầu thủ ngoại (Errol Stevens và Rimario) cũng rất quan trọng đối với khâu tấn công, chưa kể khoảng cách với các CLB xếp trên không nhiều.  Tôi hy vọng có thể mang những gì học hỏi được từ U22 Việt Nam về để giúp CLB trụ lại V-League mùa giải năm tới".

Cuộc đua Vua phá lưới V-League vẫn là chuyện của “pháo ngoại”

Ngôi vị Vua phá lưới V-League 2019 sẽ thuộc về một chân sút ngoại.

Theo Đỗ Anh (Khám Phá)

sự kiện U22 Việt Nam