HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 SAO đấu Thái Lan: Bất ngờ 2 cái tên bị loại

Thứ Hai, ngày 18/11/2019 10:35 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã loại 2 cầu thủ và chốt danh sách ĐT Việt Nam gặp Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11 tới.

Hai cái tên bị loại lần này là tiền vệ Huy Hùng và trung vệ Hữu Tuấn. Huy Hùng là người đá chính trong cả 2 trận chung kết lượt đi và lượt về AFF Cup 2018, đóng góp 1 bàn thắng. Song dựa trên phong độ và lực lượng hiện tại, HLV Park Hang-seo đã phải nói lời chia tay tiền vệ người Hà Nội.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 SAO đấu Thái Lan: Bất ngờ 2 cái tên bị loại - 1

Huy Hùng (trái) trong buổi tập mới đây của ĐT Việt Nam

Trường hợp của Hữu Tuấn cũng tương tự, khi ngoài 3 cái tên đá chính đang đạt phong độ cao, HLV Park Hang Seo vẫn còn 2 phương án dự phòng khác là Thành Chung và Văn Đại. Chính vì thế, nhà cầm quân người Hàn Quốc dành suất cho các vị trí khác.

Trước đó ở trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo đã loại bộ đôi của CLB Thanh Hóa là tiền đạo Trọng Hùng và hậu vệ Văn Đại. Tuy nhiên, việc cả hai được giữ lại cho trận gặp Thái Lan có thể sẽ hé lộ một vài bất ngờ về chiến thuật của chiến lược gia người Hàn Quốc dành cho Thái Lan.

Cơ hội để bộ đôi cầu thủ trẻ Trọng Hùng và Hoàng Đức ra sân ở trận gặp Thái Lan là khá cao. Hoàng Đức cũng đã có màn thử lửa khi được vào sân ở trận gặp UAE. Trong khi đó, Trọng Hùng vẫn đang chờ đợi ngày ra mắt tại ĐTQG. Có thể thấy, ông Park muốn có nhiều hơn những phương án cho hàng công của ĐT Việt Nam ở trận đấu tới.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam ở trận gặp Thái Lan

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (6): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hóa).

Tiền vệ (8): Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-chot-danh-sach-23-sao-dau-thai-lan-bat-ngo-2-cai-te...

Thái Lan lo lắng đấu ĐT Việt Nam: Sống còn trận cầu 6 điểm, áp lực ngàn cân

Trận quyết chiến trên sân Mỹ Đình có ý nghĩa thế nào với ĐT Thái Lan?

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam