HLV Park Hang Seo: Bất cứ khi nào bầu Đức cần, tôi có mặt ngay!

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 14:26 PM (GMT+7)

Hôm nay, HLV Park Hang Seo bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM và có cuộc trò chuyện thân mật với ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL.

Chiều ngày 1/7, các cầu thủ U22 Việt Nam bắt đầu tập trung ngắn hạn tại Hà Nội. Dù vậy, trưa ngày 1/7 HLV Park Hang Seo vẫn tranh thủ thời gian có mặt ở TP.HCM để có cuộc gặp gỡ thân mật với ông bầu Đoàn Nguyên Đức, tại sự kiện khai trương quán cà phê mang thương hiệu của ông chủ CLB HAGL cùng bầu Thắng, bầu Hải.

HLV Park Hang Seo: Bất cứ khi nào bầu Đức cần, tôi có mặt ngay! - 1

HLV Park Hang Seo và bầu Đức

Khi vừa gặp bầu Đức, HLV Park Hang Seo liền nói lời xin lỗi vị chủ tịch CLB HAGL rằng: “Đáng lẽ ra, ngay sau khi U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019, tôi phải bay ngay vào đây để gặp và cảm ơn anh. Tuy nhiên, khi đó tôi phải về Hàn Quốc nên chỉ có thể báo với anh qua điện thoại được thôi.”

Bầu Đức nói lời cảm ơn thầy Park và hỏi chiến lược gia người Hàn Quốc về tình hình công việc ở các đội tuyển quốc gia. Ông Park nói tiếp: “Ngày hôm qua, tôi vừa ở Hà Tĩnh để theo dõi trận đấu ở V-League. Đúng ra, tôi phải về Hà Nội luôn vì chiều nay đội tuyển U22 Việt Nam tập trung. Nhưng khi bầu Đức gọi tôi phải bay ngay vào đây. Bởi vì tôi và anh Đức đã lâu lắm rồi chưa gặp nhau.

Chúng tôi là những người bạn tâm giao của nhau. Bất cứ khi nào bầu Đức gọi là tôi có mặt ngay. Công việc của tôi hiện tại đang rất tốt. Tôi cùng các trợ lý đang đi khắp Việt Nam để tuyển quân cho các đội tuyển quốc gia.

Tôi đang lo cho 3 trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu với Malaysia vô cùng quan trọng, trong khi theo tôi được biết sắp tới họ còn nhập tịch thêm 3 cầu thủ nữa. Ngoài ra, thi đấu trên sân có hơn 80 ngàn khán giả của Malaysia không hề đơn giản chút nào cả.”

Nói chuyện tiếp với thầy Park, bầu Đức hy vọng vị HLV sinh năm 1959 sẽ ở lại Việt Nam đến…cuối đời. “Bây giờ, ông cứ huấn luyện các đội tuyển Việt Nam thật tốt. Còn khi nào không làm ở đội tuyển Việt Nam nữa thì về với HAGL, tôi thuê ông làm HLV cho HAGL luôn”, bầu Đức nói vui với HLV Park Hang Seo.

Đáp lại lời mời kể trên, HLV Park Hang Seo một lần nữa nói lời cảm ơn bầu Đức đã kết nối để ông đến làm việc tại Việt Nam: “Thật sự, không có anh Đức kết nối, tôi chưa chắc có được thành công như hôm nay cùng bóng đá Việt Nam. Ban đầu, tôi nghĩ mình giỏi lắm là trụ được ở Việt Nam được 1 năm thôi. Nhưng giờ, không ngờ tôi đã làm việc ở đây năm thứ 3 rồi.

Bây giờ tôi cũng có tuổi rồi, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Đến thời điểm nào đó, tôi sẽ ra đi vì không ai thành công mãi được. Ước nguyện của tôi là làm bóng đá trẻ và lúc đó các bạn này sẽ làm trợ lý cho tôi (thầy Park quay sang nói với Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy và Minh Vương).”

HLV Park Hang Seo: Bất cứ khi nào bầu Đức cần, tôi có mặt ngay! - 2

HLV Park Hang Seo: Bất cứ khi nào bầu Đức cần, tôi có mặt ngay! - 3

Bầu Đức tặng quà ý nghĩa cho HLV Park Hang Seo

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo liên tục nhấn mạnh ông sẽ cố gắng hết sức để bầu Đức cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thất vọng.

Cuối cuộc trò chuyện, HLV Park Hang Seo còn nói đùa với bầu Đức rằng vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam rất muốn lên Pleiku theo dõi đội HAGL thi đấu, nhưng ông bị một số cầu thủ như Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường…sợ thầy Park mang “vận đen” đến cho đội nhà.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-bat-cu-khi-nao-bau-duc-can-toi-co-mat-ngay-c9a76801...

Chân sút 4 trận ghi 3 bàn sẽ trở thành ”mũi khoan” sắc nhọn của thầy Park?

Tiền đạo Phan Văn Long có thể là lựa chọn phù hợp cho hàng công đội tuyển Việt Nam vốn đang khan hiếm nhân tài.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
sự kiện Bầu Đức