HLV Lư Đình Tuấn quyết cùng U22 VN giành vé VCK U22 châu Á

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 00:04 AM (GMT+7)

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Lư Đình Tuấn sau trận đấu tập nội bộ của ĐT U22 QG chiều nay trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Với nụ cười tươi và ánh mắt tràn đầy sự tự tin, HLV Lư Đình Tuấn cho biết: “Sau quãng thời gian đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ vừa qua, BHL rất hài lòng với những thành quả đạt được. Các cầu thủ đã được rèn luyện kỹ càng về thể lực và về kỹ chiến thuật. Cho đến thời điểm này, chúng tôi có thể khẳng định, công tác chuẩn bị của đội tuyển gần như đã hoàn tất. Chuyến tập huấn sắp tới tại Thái Lan sẽ chỉ mang ý nghĩa giúp toàn đội hoàn thiện những khúc mắc cuối cùng”.

Mặc dù đã nắm trong tay danh sách các tuyển thủ được lựa chọn tham dự vòng loại U22 châu Á 2013 nhưng HLV Lư Đình Tuấn vẫn từ chối công bố quyết định của mình. “Tôi chỉ có thể nói rằng BHL đã có sự thống nhất cao về nhân sự của đội tuyển. Tuy nhiên, danh sách rút gọn 23 cầu thủ sẽ chỉ được công bố sau khi kết thúc buổi tập cuối cùng chiều mai”.

 HLV Lư Đình Tuấn quyết cùng U22 VN  giành vé VCK U22 châu Á - 1

Các cầu thủ U22 VN đã sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ

Về mục tiêu của ĐT U22 QG tại vòng loại U22 châu Á 2013, HLV trưởng Lư Đình Tuấn một lần nữa khẳng định: “U22 Việt Nam quyết tâm cạnh tranh 1 trong 2 suất vé vào VCK. Một nhiệm vụ không hề dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ”.

Trong buổi đấu tập chiều nay, ĐT U22 QG đã có sự hiện diện của Văn Quyết, cầu thủ vừa trở về cùng ĐTQG sau chuyến du đấu tại Trung Quốc và Hong Kong (Trung Quốc) vừa qua. Dù không tập luyện cùng toàn đội trong thời gian qua nhưng Văn Quyết vẫn hòa nhập rất nhanh với lối chơi của ĐT U22 QG.

Cầu thủ Việt kiều Thanh Giang được BHL bố trí chơi đủ 90 phút trong khi Hồng Quân đau nhẹ phải ngồi ngoài dưỡng sức cùng Thiện Nhân và Hữu Phúc vẫn còn chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, theo HLV trưởng Lư Đình Tuấn, các trường hợp chấn thương đều không đáng lo ngại.

Ngày 15/6, ĐT U22 QG sẽ lên đường sang Bangkok tập huấn. Tại xứ chùa Vàng, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn sẽ có 2 trận giao hữu, 1 trận gặp ĐT U22 Maldives vào ngày 17/6 và 1 trận gặp ĐT U22 Thái Lan vào ngày 19/6.

Ngày 21/6, ĐT U22 QG sẽ từ Bangkok di chuyển thẳng sang Myanmar tham dự vòng loại U22 châu Á 2013.

Theo vff.org.vn