HLV Kiatisak “không nghe lời”, bầu Đức phản ứng ra sao?

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 13:03 PM (GMT+7)

Bầu Đức có những chia sẻ về việc HLV Kiatisak có tham vọng đưa HAGL vô địch V-League, qua đó giành vé dự AFC Champions League.

  

Khoảng gần 2 năm nay, bầu Đức đã không trực tiếp ra sân theo dõi HAGL thi đấu ở V-League. Nhưng với màn tái xuất của HLV Kiatisak trên băng ghế huấn luyện HAGL mùa giải này, ông chủ HAGL có thể thường xuyên dự khán các trận đấu của đội bóng phố núi hơn.

HLV Kiatisak “không nghe lời”, bầu Đức phản ứng ra sao? - 1

Bầu Đức sẽ ra sân theo dõi HAGL của HLV Kiatisak đấu SLNA chiều ngày 22/1.

Sáng ngày 22/1, bầu Đức đã có mặt ở Pleiku để chờ “tiếp lửa” HAGL trong cuộc đối đầu với SLNA (17h ngày 22/1), ở trận đấu đầu tiên của Công Phượng và đồng đội trên sân nhà mùa giải này. Trước thềm trận đấu giữa HAGL và SLNA, bầu Đức đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi xung quanh mục tiêu của HAGL tại V-League 2021.

“Chiều nay, tôi sẽ ra sân xem HAGL thi đấu với SLNA. Sau nhiều năm vắng mặt, tôi nghĩ giờ là lúc mình cần gắn bó với các cầu thủ HAGL thường xuyên hơn. Ở trận đấu trước, tôi đã lên kế hoạch đến sân Thống Nhất xem HAGL đá với Sài Gòn rồi.

Nhưng phút cuối tôi bận công việc nên lỡ hẹn và đành xem HAGL thi đấu qua truyền hình. HAGL thua trận đấy nhưng tôi thấy tụi nhỏ đá được đấy chứ. Kiatisak về mới được mấy ngày đá như thế là ổn rồi”, bầu Đức mở đầu cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Nói thêm về trận thua 0-1 của HAGL trước Sài Gòn, bầu Đức đánh giá khá cao Kiatisak ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn lên tinh thần cho các học trò. Quan trọng hơn, vị chủ tịch CLB HAGL thấy “sướng” khi thầy trò HLV Kiatisak vẫn có sức hút cực lớn ở V-League, khi kéo khán giả đến kín sân vận động Thống Nhất hôm 17/1.

Bầu Đức hơn một lần khẳng định HAGL vẫn sẽ đá cho vui, dù có Kiatisak dẫn dắt lứa Công Phượng. Thế nhưng, “Zico Thái” lại đặt tham vọng giúp HAGL vô địch V-League qua đó giành vé dự AFC Champions League.

Chia sẻ với chúng tôi, bầu Đức thẳng thắn nói về mục tiêu của đội bóng phố núi rằng: “Tôi bây giờ không máu me, làm bóng đá kiểu ăn thua như trước nữa.

Nói thật, tôi giờ chỉ làm bóng đá không nghĩ chuyện thắng thua nữa, cho nhẹ cái đầu, tối về ngủ ngon. Nhưng bóng đá với tôi là giải trí, là chơi đẹp, bà con sướng, khán giả đến sân đông vui là đủ rồi. Bạn biết đấy, Gia Lai là tỉnh nghèo, ít có điều kiện để người dân giải trí nên cứ cuối tuần, người dân rần rần mua vé xem bóng đá là tôi đã thấy vui lắm rồi.

Như tôi đã nói, tôi không áp đặt chỉ tiêu thành tích cho thầy trò Kiatisak để họ nhẹ đầu mà chơi. Còn việc một HLV đặt ra chỉ tiêu, giới hạn cho mình để phấn đấu là chuyện thường.

Tôi cứ để sau một mùa giải Kiatisak làm cho quen đã rồi hãy tính. Vì bóng đá cần thời gian chứ đâu phải qua một vài trận đấu là quyết được gì.

Tôi cũng xin nói thêm, khi đặt vấn đề với “Sắc”, cậu ấy nói Bóng đá Việt Nam và Thái Lan bây giờ đứng đầu khu vực mà không cần phụ thuộc cầu thủ nhập tịch như Indonesia, Philippines, Malaysia… Nên cậu ấy nói không phụ thuộc ngoại binh mà hướng đến sử dụng cầu thủ nội.

Điều đó rất đúng với ý tôi vì cầu thủ tôi đào tạo ra rất nhiều, anh ấy cần phát huy tối đa năng lực của các cháu. Vì thế, tôi đặt niềm tin vào cậu ấy chứ không chạy theo bóng đá, phá giá ngoại binh bằng mọi giá”.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-kiatisak-khong-nghe-loi-bau-duc-phan-ung-ra-sao-5020212211314516.htm

”Sốt” vé xem HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL - Công Phượng đấu SLNA ở Pleiku

Người hâm mộ bóng đá phố núi Pleiku háo hức đi mua vé xem trận đấu của HAGL trước SLNA thuộc vòng 2 V-League 2021 (17h ngày...

Theo Anh Khoa (Dân Việt)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức