HLV Kiatisak: HAGL thắng làm bầu Đức cười tươi nhưng tôi chưa thể vui

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 00:04 AM (GMT+7)

“Zico Thái” có những chia sẻ sau chiến thắng của HAGL trước SLNA ở vòng 2 V-League 2021 chiều ngày 22/1.

  

Video 2 bàn thắng của HAGL trước SLNA:

“Trước hết, tôi muốn cám ơn tất cả các cầu thủ HAGL, đông đảo người hâm mộ đội bóng và các phóng viên đã có mặt tại đây. Thực sự, ngày hôm nay HAGL đã may mắn giành chiến thắng trước SLNA.

Tôi từng nhiều lần đối đầu với SLNA trong quá khứ và thi đấu với họ không hề dễ dàng chút nào, hôm nay cũng thế. Nếu SLNA không mất người vì thẻ đỏ, có thể HAGL đã thua hoặc chỉ có được kết quả hoà”.

HLV Kiatisak: HAGL thắng làm bầu Đức cười tươi nhưng tôi chưa thể vui - 1

HLV Kiatisak chưa vui sau chiến thắng của HAGL

Đó là phát biểu của HLV Kiatisak trong phòng họp báo sau chiến thắng nghẹt thở 2-1 của HAGL trước SLNA chiều ngày 22/1. Đội bóng nhà bầu Đức để đối thủ dẫn bàn ngay trong hiệp một và chỉ có thể ngược dòng giành 3 điểm đầu tiên tại V-League 2021 khi đối thủ chỉ còn chơi với 10 người ngay từ hiệp một.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau màn tái xuất V-League nhiều cảm xúc, HLV Kiatisak thẳng thắn nói tiếp: “Tôi vẫn nói với cầu thủ của tôi rằng trận đấu nào tại V-League sẽ không hề dễ dàng, sân nhà hay sân khách cũng thế. Hôm nay, chúng tôi giành được 3 điểm và tôi thấy bầu Đức cười rất tươi.

Đã từ rất lâu rồi tôi mới được trực tiếp chứng kiến bầu Đức cười tươi đến thế với tôi. Bởi vậy, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn, cố gắng giành kết quả tốt nhất trong những trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên, tôi muốn nói một điều rằng HAGL thắng nhưng tôi không thể vui 100 % được. Chúng tôi vẫn còn quá nhiều việc phải làm thời gian tới”.

Cuối cùng, HLV Kiatisak cho rằng 3 điểm giành được trước SLNA sẽ giúp các cầu thủ HAGL tự tin hơn vào bản thân, kích thích tinh thần của họ để hướng đến những kết quả tích cực tại V-League 2021.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-kiatisak-hagl-thang-lam-bau-duc-cuoi-tuoi-nhung-toi-chua-the-vui-502021221...

Video HAGL - SLNA: Thẻ đỏ bước ngoặt, ngược dòng nghẹt thở

(Video highlight trận HAGL - SLNA, vòng 2 V-League 2021) Một trận cầu vô cùng kịch tính và hấp dẫn đã diễn ra trên SVĐ Pleiku...

Theo Tuấn Hữu (Dân Việt)
sự kiện HLV Kiatisak ở HAGL