HLV Chu Đình Nghiêm nhận án phạt nặng: Hà Nội đấu HAGL như thế nào?

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 00:05 AM (GMT+7)

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những hé lộ về trận lượt về với HAGL tại tứ kết Cúp quốc gia - Sư tử trắng 2018 diễn ra vào chiều ngày 15/5.

Video trả lời phỏng vấn của HLV Chu Đình Nghiêm (CLB Hà Nội): (Clip theo BongdaTV, VTVcabHLV Chu Đình Nghiêm nhận án phạt nặng: Hà Nội đấu HAGL như thế nào? - 1)

CLB Hà Nội đang có những chuẩn bị cho trận lượt về tứ kết Cúp quốc gia - Sư tử trắng 2018 với HAGL sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào chiều 15/5.

Trước trận đấu, đội bóng thủ đô nhận hàng loạt án phạt từ BTC sau sự cố xảy ra trên sân Pleiku cách đây vài ngày. Thành Lương nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận trong khi HLV Chu Đình Nghiêm cũng bị truất quyền chỉ đạo 4 trận.

HLV Chu Đình Nghiêm nhận án phạt nặng: Hà Nội đấu HAGL như thế nào? - 2

CLB Hà Nội Đã trải qua những giây phút khó khăn tại sân Pleiku

Bởi chắc chắn sẽ vắng mặt, HLV người gốc Thanh Hóa đã có những lời nhắn nhủ cho các học trò của mình: “Tôi muốn nhắn nhủ các cầu thủ của mình là hãy bỏ qua tất cả những sự việc không đẹp diễn ra trên sân Gia Lai vài ngày trước. Đó là những vấn đề nằm ngoài chuyên môn và không nên để nó làm xáo động tinh thần.

Cúp quốc gia đang là danh hiệu CLB Hà Nội khao khát trong vài năm gần đây nên trận tứ kết lượt về này có ý nghĩa rất quan trọng với đội bóng. Hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua để tiến vào bán kết.”

HLV Chu Đình Nghiêm cũng cho biết thêm về tình hình lực lượng của đội bóng. Tiền đạo chủ lực Oseni đang dính chấn thương háng và khó lòng ra sân chính thức. Ngoài ra, sức khỏe của các cầu thủ CLB Hà Nội đang gặp vấn đề khi phải di chuyển liên tục từ Bắc vào Nam cùng với đó là mật độ đá 3-4 ngày/trận.

HAGL - Hà Nội đối đầu tóe lửa: Thành Lương, HLV Chu Đình Nghiêm bị phạt nặng

VFF (LĐBĐ Việt Nam) đã ra án phạt về những liên quan tới trận HAGL - Hà Nội.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng