Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Hàng loạt cầu thủ SLNA là F2 Covid-19 phải tự cách ly, Hà Nội FC lo lắng

Ngay trước trận đấu với Hà Nội tại vòng 13 V-League, cả đội SLNA phải cách ly để chờ kết quả xét nghiệm do tiếp xúc gần với một người F1 Covid-19.

  

Trưa 6/5, anh T.H.K (27 tuổi), chủ động đến Trạm Y tế phường Quang Trung (TP Vinh) khai báo y tế, xác nhận bản thân là F1 của bệnh nhân Covid-19, trong khi anh K tiếp xúc với nhiều cầu thủ của SLNA.

Hàng loạt cầu thủ SLNA là F2 Covid-19 phải tự cách ly, Hà Nội FC lo lắng - 1

Nhiều cầu thủ SLNA trở thành F2

Theo khai báo của K, ngày 28/4, anh đi máy bay từ Đà Nẵng về TP Vinh. Trên chuyến bay này còn có N.T.H (28 tuổi, ở thôn Sâm Lộc, xã Tượng Sơn, Thạch Hà). Anh K ngồi ghế 3A và chị H ngồi ghế 23B. Đến tối 5/5, chị H có kết quả dương tính với Covid-19. "Hiện tại tôi đã được lấy mẫu xong, đang cách ly ở trạm y tế. Sức khỏe của tôi không có triệu chứng bất thường nào", anh K chia sẻ với báo chí.

Điều đặc biệt, anh K cũng khai báo trong thời gian ở TP Vinh, mình đã ra sân tập rồi đi ăn sáng, uống cafe với phần lớn cầu thủ đội 1 của SLNA. Điều này cũng có nghĩa các cầu thủ SLNA trở thành F2.

Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm xác nhận thông tin này: “Đúng là có nhiều cầu thủ đã tiếp xúc với trường hợp F1. Hiện tại đội đang làm danh sách những ai tiếp xúc để báo cáo với chính quyền, trước mắt là cách ly tại chỗ cả đội”.

Về việc trận đấu giữa SLNA và Hà Nội có được tổ chức như kế hoạch, ông Chiêm cho biết trước mắt SLNA sẽ có văn bản báo cáo với địa phương cũng như VPF, rồi chờ quyết định của các cơ quan có thẩm quyền.

“Chúng tôi cũng sẽ có văn bản báo cáo lên BTC giải, việc trận đấu với Hà Nội ngày 7/5 có tổ chức được hay không còn phụ thuộc vào các cơ quan chức năng”, ông Chiêm cho biết.

Hiện tại, CLB SLNA đang chờ kết quả xét nghiệm của anh K cũng như thông báo từ Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19. Trong trường hợp anh K dương tính với Covid-19, chắc chắn trận đấu giữa SLNA và Hà Nội, thuộc vòng 13 V-League 2021 sẽ phải hoãn vô thời hạn.

Hiện tại, đội khách Hà Nội FC (đã di chuyển vào Vinh, Nghệ An) đang thấp thỏm chờ quyết định mới nhất của ban tổ chức giải.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-loat-cau-thu-slna-la-f2-covid-19-phai-tu-cach-ly-ha-noi-fc-lo-lang-502021...

HLV Kiatisak muốn SAO HAGL có phong độ tốt nhất ở ĐT Việt Nam

HLV Kiatisak Senamuang cho rằng đội bóng nhà bầu Đức tự hào vì có nhiều cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐT Việt...

Theo T.Đ (Dân Việt)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung