“Gerrard chỉ dưới một người, trên vạn người”

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 15:41 PM (GMT+7)

Cựu thần đồng bóng đá Anh Michael Owen đã dành những lời ngợi khen cho Steven Gerrard.

Michael Owen khẳng định Steven Gerrard là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng được thi đấu cùng. Người còn lại là Zidane của Real Madrid. Và theo Owen, chỉ có Zidane mới xứng đáng xuất sắc hơn Gerrard mà thôi.

Gerrard đang trải qua một trong những mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp ở Liverpool bất chấp anh đã bước sang tuổi 33. Đội trưởng của The Kop đã có 9 đường kiến tạo thành bàn ở mùa giải này, trở thành một trong những chân chuyền tốt nhất giải ngoại hạng.

Gerrard đang là đầu tàu trong việc đưa Liverpool trở lại với đấu trường Champions League vào năm sau, đồng thời giúp đội bóng của anh đang là một ứng viên sáng giá cho chức vô địch Premier League mùa này.

“Gerrard chỉ dưới một người, trên vạn người” - 1

Theo Owen, tài năng của Gerrard chỉ thua kém mỗi Zidane

Phong độ của Gerrard đang khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Tuy vậy với Michael Owen, một người từng có nhiều năm thi đấu cạnh Gerrard khi còn khoác áo Liverpool, anh cảm thấy không có gì bất ngờ. Owen chia sẻ: “Tôi đã có cơ hội được thi đấu với nhiều cầu thủ vĩ đại trong thế hệ của tôi. Nhưng có một cầu thủ tôi đánh giá cao nhất, đó là Steven Gerrard.”

“Theo tôi, Gerrard là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tài năng của anh ấy chỉ thua kém mỗi Zidane mà thôi. Kể từ ngày tôi chứng kiến Stevie chơi bóng cho đội trẻ của Liverpool khi mới 11 tuổi, tôi đã biết anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới và là mẫu tiền vệ hoàn hảo như hiện tại.”

“Anh ấy đang đảm nhiệm vị trí lùi sâu trong hàng tiền vệ của Liverpool và đó là cơ hội để Gerrard có thể phát huy hết điểm mạnh của mình. Tôi tin tài năng của Gerrard sẽ giúp Liverpool bay cao ở mùa giải năm nay.” Owen chia sẻ với người đồng nghiệp cũ tại sân Anfield.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21