Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Gerrard gây sốc khi "vạch mặt" Sir Alex

Thủ quân của Liverpool và đội tuyển Anh Steven Gerrard vừa tiết lộ cựu HLV M.U Alex Ferguson là kẻ nói dối "không chớp mắt"...

Trong cuốn tự truyện vừa được phát hành của mình Sir Alex khẳng định, ông chưa bao giờ xem Gerrard là cầu thủ đẳng cấp thế giới. 

Sau một thời gian im lặng, mới đây tiền vệ đội trưởng của Liverpool đã có những phản pháo mạnh mẽ ngài “Máy sấy tóc”. Dù cho biết anh vẫn tôn trọng Sir Alex nhưng anh cũng đồng thời tiết lộ những chi tiết chứng tỏ HLV này đã dối trá.

Gerrard gây sốc khi "vạch mặt" Sir Alex - 1

Gerrard nói Sir Alex là kẻ dối trá

“Sir Alex có quyền đưa ra quan điểm của mình và dù gì đi nữa tôi vẫn là 1 CĐV nhiệt thành của ông ấy. Alex Ferguson là 1 trong những HLV giỏi nhất mà tôi từng biết. Tuy nhiên, có một thực tế rằng trước khi ông ấy từng nhiều lần khen ngợi tôi hết lời. Ông ta thậm chí đã hơn một lần ngỏ ý muốn chiêu mộ vì mến tài của tôi”, Steven Gerrard chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu chiến lược gia lừng danh người Scotland bị tố không trung thực, đặc biệt là từ sau khi tung ra cuốn tự truyện. Xem ra để đổi lấy việc kiếm bộn tiền từ cuốn sách, Sir Alex sẵn sàng làm mất lòng nhiều nhân vật nổi tiếng và hứng chịu muôn lời chỉ trích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Ngọc (danviet.vn)
Tự truyện của Sir Alex Ferguson Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN