ĐT Đức: Có sex, có chiến thắng?

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 15:24 PM (GMT+7)

HLV Joachim Loew đã và đang hết sức thoải mái trong việc tạo điều kiện để các học trò gần gũi với các nàng WAGs.

Trong số 16 đội bóng tham dự Euro lần này, ĐT Đức có vẻ sống khá thoáng với những điều được cho là “cấm kỵ”: Quan hệ tình dục, rượu bia, thuốc lá. Cụ thể, trừ các ngày có trận, các tuyển thủ thoải mái tự do "quan hệ" với vợ, bạn gái. Còn uống bia hoặc rượu vang, thậm chí cả thuốc lá, HLV Loew cũng chỉ khuyến cáo dùng trong chừng mực. Vấn đề đáng nói rằng kể từ thời điểm Euro 2012 khởi tranh đến nay, ĐT Đức không hề biểu lộ dấu hiệu đi quá giới hạn, ngược lại họ đã thi đấu rất hay trên sân cỏ.

Sở dĩ Loew không quyết định “cấm đoán” vì ông muốn tạo cho các học trò tâm lý tốt. Thế nên ngay sau khi giành vé vào Bán kết, chiến lược gia này lại tuyên bố “xả trại”, thay vì lao vào tập luyện để đối chọi với Italia. Được tự do, các cầu thủ Đức, mỗi người đều có một kế hoạch riêng. Thomas Mueller thì đưa cô vợ xinh đẹp tới bãi tuyệt đẹp ở Gdanks, Jerome Boateng tới thăm vợ và 2 “công chúa” bé nhỏ mới 15 tháng tuổi, một số chọn cách đi dạo để thư thái đầu óc…

ĐT Đức: Có sex, có chiến thắng? - 1

Các tuyển thủ Đức lại được "xả trại"

ĐT Đức: Có sex, có chiến thắng? - 2

Tuy nhiên không những chỉ cho phép các học trò rời khách sạn, HLV Loew và BHL Đức còn “mở cửa” với giới WAGs. Tức là họ sẽ được phép vào “trại đóng quân” để qua đêm với các ngôi sao của Mannschaft. Tuy nhiên 2 ngày trước cuộc đấu sinh tử với Italia, lệnh giới nghiêm sẽ được ban bố. Dù sao đi nữa, việc làm của Loew cũng đã rất thoáng rồi và nhiều người tin rằng tinh thần của tuyển Đức đang rất tuyệt vời.

Trong quá khứ, tại Euro 1996, HLV Berti Vogts cũng từng thoải mái cho các tuyển thủ qua đêm với các nàng WAGs và Đức đã vô địch. Phải chẳng Loew muốn học theo bậc tiền bối để chấm dứt cơn khát danh hiệu cho “cỗ xe tăng”?

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)