Đội bầu Hiển đồng ý cho Hùng Dũng trở lại ĐT Việt Nam dự AFF Cup

Chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có nhiều chuyển biến tích cực và cầu thủ của Hà Nội FC có thể trở lại ĐT Việt Nam thi đấu ở AFF Cup nếu được HLV Park Hang Seo triệu tập.

  

Ngày 25/11, CLB Hà Nội đã tổ chức buổi hội chẩn về tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Buổi hội chẩn kể trên có sự góp mặt của các bác sĩ được mời và bộ phận y tế của CLB Hà Nội. Sau buổi hội chẩn, chuyên gia y tế Kim Kwang Jea của CLB Hà Nội đã đưa ra đánh giá về quá trình hồi phục chấn thương của Đỗ Hùng Dũng.

Đội bầu Hiển đồng ý cho Hùng Dũng trở lại ĐT Việt Nam dự AFF Cup - 1

Hùng Dũng có thể trở lại ĐT Việt Nam nếu được HLV Park Hang Seo triệu tập.

“Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”, chuyên gia Kim Kwang Jea nói.

Tiếp đến, Hùng Dũng đã cùng ban huấn luyện, bộ phận y tế của CLB Hà Nội gặp lãnh đạo của đội bóng để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo CLB động viên Dũng “chíp” tuỳ vào sức khoẻ, cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, các bộ phận liên quan của CLB Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Quốc gia Việt Nam theo dõi sức khỏe không chỉ Hùng Dũng mà các trường hợp khác của Hà Nội FC đang gặp chấn thương ở các mức độ khách nhau như Đình Trọng, Văn Hậu,…

Như vậy, đội bóng nhà bầu Hiển đã chính thức “bật đèn xanh” để Đỗ Hùng Dũng trở lại ĐT Việt Nam sau thời gian dài điều trị chấn thương. Còn nhớ, hồi đầu tháng 11/2021, HLV Park Hang Seo đã đề nghị VFF triệu tập Đỗ Hùng Dũng vào thành phần ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh, ông muốn đưa Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam để theo dõi quá trình hồi phục chấn thương và thay đổi không khí. Bên cạnh đó, thầy Park chỉ có thể sử dụng Đỗ Hùng Dũng từ vòng bán kết của AFF Cup 2021, trong trường hợp tiền vệ của CLB Hà Nội hồi phục tốt.

Nhưng khi ấy, đội bóng nhà bầu Hiển kiên quyết từ chối để Đỗ Hùng Dũng lên tập trung ĐT Việt Nam. Đội bóng Thủ đô muốn giữ chân cầu thủ trụ cột của mình và không muốn để Đỗ Hùng Dũng ra sân thi đấu trong năm 2021.

Đến thời điểm hiện tại, CLB Hà Nội cho biết sau gần 1 tháng điều trị và tập luyện với đội ngũ y tế của đội bóng nhà bầu Hiển, thể chất của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã đảm bảo để theo các bài tập nặng. CLB Hà Nội sẽ để tiền vệ này lên tập trung ĐT Việt Nam Việt Nam nếu được triệu tập trong thời gian tới.

ĐT Việt Nam đang tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Dự kiến, chiều ngày 26/11, HLV Park Hang Seo chia đội hình ĐT Việt Nam để thi đấu đối kháng nội bộ. Sau bài kiểm tra kể trên, thầy Park sẽ chốt danh sách chính thức ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2021. Đến chiều 30/11, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM để ngày 1/12 đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Cup 2021.

AFF Cup 2021
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch AFF Cup 2021?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/doi-bau-hien-dong-y-cho-hung-dung-tro-lai-dt-viet-nam-du-aff-c...

ĐT Việt Nam ”luyện công” đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng

HLV Park Hang Seo cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tập riêng trong buổi tập chiều ngày 25/11...

Theo Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung