Đến Indonesia du đấu, SAO Roma bị từ chối nhập cảnh

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 13:05 PM (GMT+7)

5 cầu thủ của AS Roma, trong đó có Gervinho đã phải bay trở về Italia sau khi bị Indonesia từ chối cho phép nhập cảnh vào nước này.

Sự kiện:

A.S Roma

Bên cạnh cựu ngôi sao Arsenal Gervinho còn có Adem Ljajic, Victor Ibarbo, Seydou Doumbia và Antonio Sanabria đã không được phép nhập cảnh vào thủ đô Jakarta (Indonesia), để hội quân cùng các đồng đội AS Roma trong cuộc giao lưu với người hâm mộ đất nước vạn đảo sau giải đấu giao hữu ICC 2015 ở Australia.

Đến Indonesia du đấu, SAO Roma bị từ chối nhập cảnh - 1

Gervinho không được nhập cảnh vào Indonesia

Hiện tại đội bóng áo bã trầu chưa biết tại sao 5 cầu thủ của họ không được nhập cảnh vào Indonesia. Chia sẻ với báo giới, Giám đốc điều hành của AS Roma là Italo Zanzi cho hay: “Thật vinh dự khi có mặt ở đất nước này (Indonesia), nhưng chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ của mình.

Chúng tôi đã không gặp may lúc ở sân bay. Thật là bực bội khi mà năm cầu thủ của chúng tôi không được phép nhập cảnh vào Indonesia. Vì vậy Gervinho, Adem Ljajic, Victor Ibarbo, Seydou Doumbia và Antonio Sanabria đang trên đường trở về Rome”.

Ông Italo Zanzi tiếp tục: “Thực sự chúng tôi đã cố gắng để có mặt ở đây nhưng cuối cùng thật rất thất vọng. Bất chấp những vấn đề đang xảy ra với bóng đá ở Indonesia, chúng tôi vẫn nỗ lực tổ chức: ‘Ngày hội AS Roma Indonesia 2015’ và trên hết chúng tôi muốn toàn thể các cầu thủ có mặt ở đây.

Đến Indonesia du đấu, SAO Roma bị từ chối nhập cảnh - 2

CEO của Roma, Italo Zanzi (phải)

Thật không may khi mà 5 cầu thủ của chúng tôi phải vắng mặt. Đó không phải là điều tốt cho bản thân cầu thủ, CLB cũng như NHM Indonesia bởi vì họ là lí do để AS Roma có mặt nơi đây”.

Dù không hài lòng với sự cố trên, CEO của Roma vẫn cảm ơn sự đón tiếp vô cùng nhiệt tình của CĐV đất nước vạn đảo trong lần đầu tiên đến đất nước ĐNÁ này. “Tôi xin cảm ơn các CĐV Indonesia. Các bạn đã chứng minh mình là những CĐV AS Roma tuyệt vời như những CĐV ở bất cứ đâu trên thế giới”.

Trong khi đó các nhà chức trách Indonesia đã từ chối đưa ra bình luận về vụ việc này, đồng thời họ cũng chẳng có lý do giải thích công khai tại sao 5 cầu thủ AS Roma lại bị cấm nhập cảnh vào đất nước vạn đảo.

Theo Kim Đông (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện A.S Roma