Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Danh sách ĐTVN gặp Arsenal: Có Công Vinh

Sự kiện: Arsenal Công Vinh

VFF đã chính thức công bố 25 cầu thủ góp mặt trong danh sách thi đấu trận giao hữu với CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới đây.

Cụ thể trong danh sách triệu tập vào ĐTVN đá giao hữu với Arsenal, HLV Hoàng Văn Phúc đã gọi trở lại khá nhiều các cựu binh, trong số đó có những gương mặt từng đưa ĐT Việt Nam đăng quang AFF Cup 2008 trên sân nhà. Đó là sự hiện diện trở lại của rất nhiều các cựu binh dày dạn kinh nghiệm và vẫn đang thể hiện phong độ rất tốt tại V-League như Minh Phương, Quang Thanh, Minh Đức, Công Vinh, Minh Châu, Anh Đức, Phước Tứ, Tấn Tài…

Danh sách ĐTVN gặp Arsenal: Có Công Vinh - 1

Phần lớn các cầu thủ từng đăng quang AFF Cup 2008 có tên trong danh sách tập trung lần này

Ngoài các cựu binh, HLV Hoàng Văn Phúc còn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ học hỏi và cọ xát để chuẩn bị cho SEA Games 27 vào cuối năm như Thanh Hào, Quang Hùng, Huy Hùng, Mạnh Dũng, Hồng Quân, Bửu Ngọc, Văn Quyết.

Ở danh sách dự kiến ban đầu được công bố trên website VFF lúc 15h39' chiều nay (24/6), có một số sự vắng mặt ở trận ĐT Việt Nam tiếp Arsenal như Vũ Phong, trung vệ Như Thành và tiền đạo Quang Hải. Hai cầu thủ của Vicem.Hải Phòng từng là nhân tố quan trọng trong đội hình đăng quang AFF Cup 2008 của HLV Calisto. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của VFF cuối giờ chiều ngày 24/6, HLV Hoàng Văn Phúc đã bổ sung 7 cầu thủ gồm thủ môn Nguyễn Thanh Bình, hậu vệ Trần Đình Đồng, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Danh Ngọc, Nguyễn Vũ Phong, tiền đạo Nguyễn Quang Hải, Hà Minh Tuấn, để nâng danh sách mới của đội tuyển Việt Nam lên 32 người.

Theo thông tin từ VFF, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết danh sách mà BHL đề xuất vẫn là danh sách mở. Trong thời gian tới, BHL tiếp tục chia đi các sân để theo dõi phong độ các cầu thủ tại giải VĐQG, HNQG và Cúp QG để có sự điều chỉnh, bổ sung kịp thời. Theo kế hoạch, ĐTQG sẽ tập trung vào ngày 12/7 tại Hà Nội. HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò sẽ có 4 ngày để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón CLB Arsenal.

Danh sách 32 cầu thủ tuyển Việt Nam:

Thủ môn: Dương Hồng Sơn, Trần Bửu Ngọc; Nguyễn Thanh Bình.

Hậu vệ: Lê Phước Tứ, Dương Thanh Hào, Nguyễn Gia Từ, Trần Chí Công, Nguyễn Minh Đức, Huỳnh Quang Thanh, Âu Văn Hoàn, Lê Quang Hùng, Đào Văn Phong, Phùng Văn Nhiên; Trần Đình Đồng.

Tiền vệ: Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Minh Phương, Phạm Nguyên Sa, Nguyễn Huy Hùng, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, Trần Mạnh Dũng, Huỳnh Quốc Anh, Phan Văn Tài Em; Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Danh Ngọc, Nguyễn Vũ Phong, Lê Công Vinh.

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Quang Hải, Hà Minh Tuấn.

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
Arsenal Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung