Đặng Văn Lâm chứng kiến thủ môn Muangthong United mắc sai lầm

Thứ Tư, ngày 06/02/2019 19:22 PM (GMT+7)

Sau khi kiểm tra y tế thành công, thủ thành Đặng Văn Lâm đã dự khán buổi tập của Muangthong United, nơi anh chứng kiến thủ môn đội nhà mắc sai lầm.

Văn Lâm chào hỏi các đồng đội mới

Đúng theo lịch trình, ngày 5/2 Văn Lâm đã có buổi kiểm tra y tế tại Trung tâm BASEM, tọa lạc ở tầng 5, bệnh viện Bangkok (Thái Lan). Người trực tiếp kiểm tra sức khỏe của anh là bác sĩ Pornthep Maemmanee, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình và y học thể thao. Ông cũng người phụ trách về y tế của CLB Muangthong United.

Đặng Văn Lâm chứng kiến thủ môn Muangthong United mắc sai lầm - 1

Văn Lâm và bác sĩ Pornthep Maemmanee

Tại đây, tân binh của Muangthong United phải trải qua các bài kiểm tra về xương khớp, tỷ lệ cơ bắp, lấy máu và chụp X quang. Kết quả bài kiểm tra rất mỹ mãn khi Lâm “Tây” đã nhận được lời khen về tình trạng sức khỏe từ vị bác sĩ này: “Các bài kiểm tra cho thấy cậu ấy có một cơ thể hoàn hảo, không có vấn đề nào về chấn thương”.

Ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra y tế, Văn Lâm đã ra sân tập dự khán trận giao hữu kín giữa Muangthong United và Kasetsart và chào hỏi các đồng đội mới vào thời gian nghỉ giữa hiệp.

Trong trang phục “cây đen”, thủ môn ĐT Việt Nam rất biết cách “nhập gia tùy tục” với kiểu chào “wai Thai” (kiểu chào của người Thái, bao gồm việc cúi đầu nhẹ, với hai lòng bàn tay áp vào nhau theo kiểu cầu nguyện). Anh cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ đồng đội.

Trở lại trận giao hữu kín, đây là trận đấu mà Muangthong United có chiến thắng không mất nhiều mồ hôi trước Kasetsart với tỉ số 9-1. Tuy nhiên, bàn thua duy nhất của Muangthong United lại do lỗi của thủ môn. Anh này phá hụt bóng trong một pha phạt góc, tạo điều kiện cho tiền đạo đối phương đệm bóng cận thành ghi bàn.

Dự kiến, Đặng Văn Lâm có buổi ra mắt CLB mới vào 11h30 trưa 7/2.

Đặng Văn Lâm: Kiêu hãnh thắng định kiến

Con đường đi đến vinh quang luôn là hành trình khát khao với mỗi cầu thủ.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Đặng Văn Lâm