Đại thắng HAGL: Hà Nội trả giá “đắt”, mất 2 tuyển thủ U23 Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 00:03 AM (GMT+7)

Đại thắng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 5-0, thế nhưng Hà Nội FC cũng gặp vấn đề nghiêm trọng về mặt lực lượng.

Video Hà Nội mất 2 trụ cột nơi hàng thủ (Nguồn: On Sport)

Chiến thắng 5-0 của Hà Nội trước HAGL tại VĐQG Nuti Café V-League 2018 trở nên kém vui với đội chủ nhà. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của 2 tuyển thủ U23 Việt Nam là Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng trong trận đấu với Đắk Lắk tới đây. Cả hai đều dính chấn thương và chưa thể trở lại vào cuối tuần.

Đại thắng HAGL: Hà Nội trả giá “đắt”, mất 2 tuyển thủ U23 Việt Nam - 1

Duy Mạnh dính chấn thương và nghỉ ít nhất 1 tuần

Duy Mạnh dính chấn thương phồng rộp đầu cơ. Đây là kết quả của pha vào bóng vô cùng ác ý mà trung vệ Tăng Tiến bên phía HAGL thực hiện ở trận đấu tại Hàng Đẫy. May mắn cho Duy Mạnh cũng như Hà Nội là chấn thương ấy không nghiêm trọng, tuyển thủ U23 này chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần.

Chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng có lẽ nghiêm trọng hơn. Tân binh của Hà Nội FC sẽ phải nghỉ thi đấu tối thiểu 2 tuần vì chấn thương căng cơ háng và giãn cơ đùi. Đây là kết quả của pha va chạm với tiền đạo Gordon của đội khách. Ở trận đấu với HAGL, Đình Trọng rời sân ngay từ phút 36, trong khi Duy Mạnh gắng gượng được đến phút 50 rồi cũng nhường lại vị trí cho Đại Đồng.

Ngày 9/4 tới đây, Hà Nội sẽ tiếp Đắk Lắk trên sân nhà trong khuôn khổ Cúp Quốc gia. Và đến ngày 14/4, đội bóng thủ đô đại chiến với SHB Đà Nẵng. Sau 4 vòng đấu V-League 2018, Hà Nội FC đang thể hiện phong độ vô cùng thuyết phục với 3 chiến thắng và 1 trận hòa, ghi 10 bàn nhưng mới lọt lưới 1 lần. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm nhờ vậy dẫn đầu giải đấu, có cùng 10 điểm như Than Quảng Ninh.

V-League 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2019?

Bị SAO HAGL ”đá láo”, Duy Mạnh U23 VN nhận tin dữ

Duy Mạnh chia sẻ sau tình huống vào bóng như triệt hạ đối phương của cầu thủ HAGL.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng