Công Vinh sắp làm tân sinh viên

Thứ Bảy, ngày 08/09/2012 01:21 AM (GMT+7)

Nếu không có gì thay đổi, vào tháng 10 tới đây, Công Vinh sẽ chính thức bước vào giảng đường đại học tại trường ĐH TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh).

Chiều ngày 7/9, ĐTVN được nghỉ tập và trong khi các đồng đội thoải mái đi chơi, gặp gỡ người thân thì Công Vinh tất bật với việc hoàn tất hồ sơ nhập học.

Công Vinh cho biết: “Tôi đã có quyết định được tuyển thẳng vào trường ĐH TDTT Từ Sơn. Trong thời gian qua, tôi đã cân nhắc khi nào có nhiều thời gian để theo học, và bây giờ tôi nhận thấy rằng đã đến lúc mình cần phải đi học đại học”.

Công Vinh sắp làm tân sinh viên - 1

Công Vinh chuẩn bị cho tương lai sau này của mình bằng việc đi học đại học

Từng ấp ủ ước mơ sau khi giải nghệ, Công Vinh sẽ đi theo nghề HLV, vì thế việc chuẩn bị cho tương lai bằng cách đi học đại học với tiền đạo này là điều không quá ngạc nhiên.

“Có thể vào tháng 10 tới, tôi có quyết định nhập học vào trường. Tuy nhiên, tôi đang tập trung cùng ĐTVN, vì thế phải bố trí học vào những lúc không thi đấu”, Công Vinh nói.

Hiện nay, trong giới cầu thủ, không có nhiều cầu thủ có bằng đại học mà đa phần đã sở hữu tấm bằng C HLV như Minh Phương, Tài Em…

Theo Khang Việt (bongdaplus.vn)