Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Công Vinh giãi bày vụ phản ứng trọng tài ở sân Thanh Hóa

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 09:45 AM (GMT+7)

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP HCM có những chia sẻ "đầy tâm trạng” về V-League.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video tình huống va chạm của Âu Văn Hoàn và Lê Quốc Phương:

Ở phút thứ 80 trận đấu giữa Thanh Hóa và TP HCM thuộc vòng 5 V-League 2017 hôm 11/2 diễn ra trên sân Thanh Hóa, cầu thủ Lê Quốc Phương của chủ nhà có pha va chạm khá mạnh khiến Âu Văn Hoàn của CLB TP HCM phải đau đớn nằm sân. Đó là tình huống Âu Văn Hoàn đã nhanh chân phá bóng đi rồi nhưng Lê Quốc Phương vẫn được cho là đã “bỏ bóng đá người”.

Công Vinh giãi bày vụ phản ứng trọng tài ở sân Thanh Hóa - 1

Pha bóng bạo lực của Quốc Phương với Âu Hoàn - Ảnh chụp màn hình

Trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã không thổi phạt pha bay người vào bóng của Quốc Phương khiến nhiều cầu thủ TP HCM tỏ ra bất bình. Thậm chí, ngay sau khi trận đấu kết thúc, quyền Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh được cho là đã nhanh chóng chạy xuống sân để “làm cho ra nhẽ” chuyện tổ trọng tài không thổi phạt Quốc Phương và rút thẻ vàng thứ 2 đối với cầu thủ của đội chủ nhà.

Chia sẻ với truyền thông, giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn đã tiết lộ: “Sau trận đấu, khi mình đang đối chiếu các chi tiết với tổ trọng tài tại bàn trọng tài thứ tư thì chợt nghe tiếng nói: “Chú Tấn!”. Mình quay lại thì thấy cậu Công Vinh đứng ngay sau. Cậu ta nói tiếp: “Đề nghị chú chấn chỉnh trọng tài! Bắt như thế này là không được. Sao mà đạp vào quân nhà cháu như thế mà không xử lý chi?”

Liên lạc với ông Lê Công Vinh, quyền Chủ tịch CLB TP HCM xác nhận việc có xuống sân và tiến đến bàn trọng tài muốn hỏi trọng tài chính Trần Xuân Nguyện. Nhưng Công Vinh nói thêm: “Tôi xuống sân để nói chuyện với tổ trọng tài, nhưng chú Đoàn Phú Tấn không cho tôi làm chuyện đó. Tôi chỉ muốn nói với trọng tài chính rằng anh bắt cần có sự công tâm. Nhưng chú Tấn bảo tôi không có quyền nói vậy, chứ tôi không la lớn, hay hỗn láo gì cả”. 

Công Vinh giãi bày vụ phản ứng trọng tài ở sân Thanh Hóa - 2

Quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh

Về tình huống chơi bóng có phần bạo lực của cầu thủ Quốc Phương với Âu Văn Hoàn, Lê Công Vinh cho hay CLB TP HCM có lẽ không cần phải gửi đơn kiến nghị VFF, VPF hay Ban tổ chức giải. Vì nhiều khả năng có gửi cũng không giải quyết được gì, không thay đổi được nền bóng đá chưa hẳn chuyên nghiệp của Việt Nam.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã nói sau trận đấu: “Bóng đá Việt Nam cần trong sạch, cần nhiều thứ phải trong sạch...CLB TP HCM chúng tôi đã chơi phải chấp nhận cuộc chơi. Trắng là trắng, đen là đen. Mọi thứ sau này rồi sẽ được sáng tỏ và có lẽ sẽ tốt hơn lên. CLB chúng tôi chắc chẳng phải gửi đơn thế này, thế kia làm gì. Vì dư luận, rồi truyền thông tất cả đã lên tiếng, tất cả đã thấy hết”. 

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang