Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Công Vinh dọa đuổi “đàn em” thái độ láo với HLV trưởng

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 00:52 AM (GMT+7)

Chủ tịch Công Vinh cho biết ông hết sức tức giận khi Hồng Việt tỏ thái độ không đẹp trong trận CLB TP HCM – Quảng Nam.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phút thứ 63 trận đấu giữa CLB TP HCM và Quảng Nam ở vòng 1 V-League 2017 trên sân Thống Nhất chiều tối ngày 8/1, HLV Alain Fiard của đội chủ nhà quyết định rút tiền vệ Nguyễn Hồng Việt ra sân để tăng cường cầu thủ Minh Trung trên hàng tấn công, khi mà đội bóng của tân quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang bị dẫn 0-1. 

Công Vinh dọa đuổi “đàn em” thái độ láo với HLV trưởng - 1

Hồng Việt (thứ 2 từ phải qua) tỏ thái độ khi bị thay ra ở phút 63

Tuy nhiên, hàng nghìn khán giả có mặt trên khán đài A sân Thống Nhất tỏ ra vô cùng bất bình trước thái độ của cầu thủ Hồng Việt của CLB TP HCM. Theo đó, Hồng Việt dường như không đồng ý với quyết định thay người của HLV Alain Fiard và cầu thủ gốc Nghệ An đã ném rất mạnh chai nước xuống sân trước sự chúng kiến của hàng ngàn khán giả.

Ngay cả HLV Alain Fiard cũng tỏ ra tức giận với thái độ của Hồng Việt. Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Alain Fiard nói về hành động của cậu học trò: “Tôi thay cậu ấy ra vì lý do chuyên môn và không hiểu sao cậu ấy lại có phản ứng như vậy. Đó là hành động không đẹp và Ban huấn luyện sẽ họp để xử lý.”

Tất nhiên, ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu (chung cuộc hòa 1-1), quyền Chủ tịch Lê Công Vinh – người đang nỗ lực xây dựng đội bóng với triết lý bóng đá đẹp, fair-play tỏ ra vô cùng tức giận với những gì Hồng Việt thể hiện sau khi bị thay ra khỏi sân. 

Công Vinh dọa đuổi “đàn em” thái độ láo với HLV trưởng - 2

Công Vinh đang cố gắng xây dựng đội bóng chơi đẹp

Chia sẻ với chúng tôi, ông Lê Công Vinh cho biết CLB TP HCM không thể chấp nhận hành động của Hồng Việt (sinh năm 1989) và sẽ có hình thức kỷ luật với "đàn em" đồng hương kể trên.

“Chắc chắn rồi, không ai có thể chấp nhận được một hành động như thế của Hồng Việt được. Nói thật, ngay lúc chứng kiến Hồng Việt ném chai nước xuống sân, tôi muốn đuổi cậu ấy ra khỏi đội bóng ngay lập tức. Vì cậu ấy đã đi ngược lại với những gì mà đội bóng đang xây dựng.

Tuy nhiên, tôi muốn cho cậu ấy một cơ hội, một đường sống vì cậu ấy còn gia đình. Theo đó, tôi đã hội ý với Ban huấn luyện và đưa ra hình thức kỷ luật trừ lương 10 triệu đồng ngay trong tháng này của Hồng Việt. Nếu Hồng Việt còn tái phạm một hành vi tương tự, cậu ấy sẽ bị thanh lý hợp đồng ngay lập tức”, ông Lê Công Vinh nói với chúng tôi. 

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang