Công Vinh bảo vệ Thuỷ Tiên mang vali tiền đi cứu trợ ở miền Trung

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 18:15 PM (GMT+7)

Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam đã tháp tùng cô vợ Thuỷ Tiên đi miền Trung để cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Sáng ngày 27/10, ca sỹ Thuỷ Tiên, bà xã của cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã tiếp tục lên đường đi ra một số tỉnh miền Trung để cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Đáng chú ý, chuyến đi cứu trợ lần thứ 2 của Thuỷ Tiên có sự góp mặt của Lê Công Vinh.

Công Vinh bảo vệ Thuỷ Tiên mang vali tiền đi cứu trợ ở miền Trung - 1

Công Vinh (áo trắng) tháp tùng Thuỷ Tiên đi cứu trợ miền Trung.

Như vậy, Công Vinh đã giữ đúng lời hứa rằng anh sẽ thu xếp thời gian, công việc để đi ủng hộ đồng bào miền Trung cùng với bà xã Thuỷ Tiên. Theo Công Vinh chia sẻ, ở chuyến đi trước đó của Thuỷ Tiên, anh ở nhà mà đứng ngồi không yên khi thấy bà xã xinh đẹp đi vào vùng lũ để cứu trợ bà con miền Trung, dù vợ của cựu đội trưởng ĐT Việt Nam không hề biết bơi.

Lần ra miền Trung này, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã lên kế hoạch chi tiết để lần lượt đi cứu trợ một loạt các tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… Hôm 24/10, Thuỷ Tiên có chia sẻ trên mạng xã hội rằng số tiền mà cô quyên góp được để ủng hộ đồng bào miền Trung đã lên đến hơn 150 tỷ đồng.

“Mọi người ơi 150 tỷ đồng nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh, mà một huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Vậy nên, Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất.

Tiên sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ và có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường…”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

Công Vinh bảo vệ Thuỷ Tiên mang vali tiền đi cứu trợ ở miền Trung - 2

Người dân Hà Tĩnh xúc động khi nhận được số tiền hỗ trợ từ Công Vinh - Thuỷ Tiên.

Đến sáng 27/10, bà xã Công Vinh tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Hai đứa đã ra đến miền Trung và chia nhau đi rút tiền, lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn.”

Anh bảo vệ mà Thuỷ Tiên nhắc đến không ai khác ngoài Công Vinh. Đến chiều ngày 27/10, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã có mặt ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để ủng hộ đồng bào nơi đây. Công Vinh cho biết, vợ chồng anh đã đi từng nhà có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Nhiều người dân Cẩm Xuyên đã rất cảm động và rớt nước mắt khi nhận được số tiền cứu trợ kịp thời của cặp vợ chồng từng được ví như “Beckham – Victoria của Việt Nam”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-bao-ve-thuy-tien-mang-vali-tien-di-cuu-tro-o-mien-trung-502020271018...

Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ làm gì với số tiền 100 tỉ cho đồng bào miền Trung?

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã lên kế hoạch cứu trợ bài bản và phù hợp mỗi tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình,...

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh