Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

CLB lạ nhất V-League bất bại 10 trận, độc chiếm ngôi đầu: Chuyên gia nói gì?

Chuyên gia nhận định thế nào về Sài Gòn FC, đội bóng lạ nhất V-League đang có chuỗi 10 trận bất bại và độc chiếm ngôi đầu?

  

Video BLV Quang Huy nhận định về CLB Sài Gòn (Nguồn: VTVCab)

CLB Sài Gòn được mệnh danh là đội bóng lạ nhất V-League 2020 khi đích thân chủ tịch Vũ Tiến Thành sắm vai HLV trưởng. Tuy nhiên, CLB này lại đang đưa người hâm mộ bóng đá Việt Nam đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Với chiến thắng thuyết phục trước Nam Định trên sân nhà ở vòng 10, Sài Gòn FC tiếp tục độc chiếm ngôi đầu với 22 điểm, hơn đội xếp thứ hai tới 4 điểm.

CLB lạ nhất V-League bất bại 10 trận, độc chiếm ngôi đầu: Chuyên gia nói gì? - 1

Sài Gòn FC có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp tại V-League 2020

Đội bóng của chủ tịch Vũ Tiến Thành cũng là đội bóng duy nhất tại V-League 2020 chưa thua với 6 chiến thắng và 4 trận hòa. Chứng kiến phong độ ổn định đến bất ngờ của Sài Gòn FC, bình luận viên Vũ Quang Huy khẳng định đội bóng này đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

"Mặc dù ban lãnh đạo đội bóng vẫn khiêm tốn nói rằng chỉ tính từng trận đấu một nhưng rõ ràng Sài Gòn FC đang là ứng cử viên số một. Họ đang tạo ra khoảng cách khá xa trong khi giai đoạn một chỉ còn 3 vòng nữa. Cách chơi của đội bóng cũng ngày càng hoàn thiện, không chỉ còn là kiểu chơi phản công mà còn đã biết áp đặt lối chơi chủ động.

Trong trận đấu với Nam Định, họ vắng chân sút chủ lực Pedro Paolo nhưng lối chơi vận hành vẫn rất hay. Vũ Tín đá ngay từ đầu, Geovane tiếp tục có phong độ cao và có tiến bộ rất nhiều. Sài Gòn FC ngoài chuyện có tính kế thừa từ mùa trước thì HLV Vũ Tiến Thành đã nâng tầm một loạt cầu thủ.

Cá nhân tôi phải thừa nhận xem Sài Gòn FC đá hiện tại rất thích mắt và vẫn nói đùa rằng nếu như người dân Sài thành không yêu đội bóng này là không được".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/clb-la-nhat-v-league-bat-bai-10-tran-doc-chiem-ngoi-dau-chuyen-gia-no...

CLB Sài Gòn thách thức cả V-League, HLV “dị” nhất giải có nhường ghế?

Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành của CLB bóng đá Sài Gòn nói về khả năng ông nhường ghế nóng cho một nhà cầm quân khác...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung