Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

CLB của Beckham chơi lớn: Dụ Ronaldo - Messi tới Mỹ đá cùng Lee Nguyễn

Inter Miami - CLB mà ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn khoác áo vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Ronaldo và Messi.

Ronaldo ghi bàn trong trận đấu thứ 1000 (Bản quyền FPT Play)

Inter Miami là cái tên gây nhiều chú ý trong làng bóng đá Mỹ. Dù mới thành lập từ năm 2018, CLB do cựu danh thủ David Beckham sở hữu đã chơi lớn khi đánh tiếng chiêu mộ hai siêu sao xuất sắc nhất làng bóng đá - Cristiano RonaldoLionel Messi nhằm phục vụ tham vọng "hóa rồng". 

CLB của Beckham chơi lớn: Dụ Ronaldo - Messi tới Mỹ đá cùng Lee Nguyễn - 1

Sau khi giữ chân thành công ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn, Inter Miami của Beckham tiếp tục ấp ủ mang về những "bom tấn"...

CLB của Beckham chơi lớn: Dụ Ronaldo - Messi tới Mỹ đá cùng Lee Nguyễn - 2

...hai trong số đó chính là Ronaldo - Messi

Cho đến nay, kế hoạch này chưa trở thành hiện thực khi Messi vẫn quyết định gắn bó với Barca, còn Ronaldo vẫn cày ải miệt mài ở Juventus. Tuy nhiên Adrian Heath - HLV trưởng CLB Minnesota United đang chơi ở MLS và là người có mối quan hệ khá thân thiết với Beckham tiết lộ, huyền thoại MU vẫn chưa từ bỏ cơ hội sở hữu bộ đôi siêu sao.

"Tôi thường xuyên nghe ngóng về những bom tấn sắp cập bến MLS và Ronaldo, Messi được nhắc đến nhiều nhất, đó là điều không tưởng với bóng đá Mỹ. Chỉ Beckham mới đủ tầm ảnh hưởng, danh tiếng để biến giấc mơ này thành hiện thực", trích lời Adrian Heath trên Mirror.

Cũng theo chiến lược gia 59 tuổi, những thương vụ "bom tấn" này có thể chưa xảy ra ngay lập tức nhưng với tầm ảnh hưởng của mình, Beckham hoàn toàn đủ khả năng thuyết phục Ronaldo, Messi chọn Inter Miami làm bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp:

"Thương vụ này chưa diễn ra ngay nhưng viễn cảnh Ronaldo, Messi theo bước Ibrahimovic, Rooney, Gerrard, Lampard tới Mỹ hoàn toàn có thể. Los Angeles và Miami là những điểm đến tiềm năng nhất nhưng nếu nhìn vào kế hoạch đầy tham vọng của Beckham cùng bộ sậu, tôi thực sự chỉ thấy họ cập bến Inter Miami mà thôi". 

Mùa 2020, Inter Miami sẽ lần đầu lên chơi ở MLS, vì vậy David Beckham đặt quyết tâm rất lớn và một trong những động thái đầu tiên của huyền thoại MU chính là giữ chân tiền vệ ngôi sao Lee Nguyễn. Trước đó, TP.HCM - á quân V-League từng suýt chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều với mức phí 1 triệu đô la Mỹ kèm mức lương "khủng", tuy nhiên Lee Nguyễn quyết định từ chối vào phút chót khi được Beckham thuyết phục ở lại.

Nếu duy trì phong độ để cống hiến cho Inter Miami lâu dài, khả năng cầu thủ Việt kiều trở thành đồng đội của Ronaldo và Messi trong tương lai không hề bất khả thi (dù cả hai siêu sao không còn ở đỉnh cao phong độ).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/clb-cua-beckham-choi-lon-du-ronaldo-messi-toi-my-da-cung-lee-nguyen-c...

David Beckham không cho Lee Nguyễn về CLB TP HCM

Chấp nhận chi 1 triệu USD nhưng CLB TP HCM đã không thể thuyết phục được danh thủ David Beckham nhả Lee Nguyễn về thi đấu...

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
Cristiano Ronaldo Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung