Rộ tin Lee Nguyễn làm đồng đội Công Phượng: SAO gốc Việt xuất sắc thế nào ở Mỹ

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 00:03 AM (GMT+7)

Phong độ của Lee Nguyễn trong quãng thời gian thi đấu ở Mỹ thực sự ấn tượng, khiến CLB Tp.HCM muốn chiêu mộ, dù ngôi sao này năm nay đã 34 tuổi.

Video thông tin về vụ Lee Nguyễn có thể về CLB TP.HCM (nguồn BĐTV)

Ông Nguyễn Hữu Thắng, chủ tịch CLB TP.HCM đã lên tiếng xác nhận trước thông tin đội Á quân của V-League đang rốt ráo thương thảo để đưa cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn trở lại thi đấu ở V-League. Lãnh đạo CLB TP.HCM không tiết lộ chi tiết nhưng theo tìm hiểu, vấn đề tiền lương và phí chuyển nhượng là vướng mắc lớn nhất để hợp đồng “bom tấn” của V-League 2020 được “chốt”.

Rộ tin Lee Nguyễn làm đồng đội Công Phượng: SAO gốc Việt xuất sắc thế nào ở Mỹ - 1

Lee Nguyễn hiện đang thuộc biên chế CLB Inter Miami do Beckham đồng sở hữu

Muốn có sự phục vụ của ngôi sao đang đầu quân cho CLB Inter Miami của giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), CLB TP.HCM được cho là sẽ phải chi không dưới 10 tỷ đồng/năm tiền lương. Quan trọng hơn, Lee Nguyễn từng chia sẻ không trở lại thi đấu ở V-League nên TP.HCM phải đưa ra mức đãi ngộ hậu hĩnh mới có thể thuyết phục được cầu thủ năm nay sẽ bước sang tuổi 34.

Kể từ khi rời Becamex Bình Dương năm 2011 và sang Mỹ thi đấu, Lee Nguyễn đã chơi thực sự bùng nổ ở xứ sở cờ hoa. Trong màu áo New England Revolution, sau 6 năm thi đấu cho CLB này từ 2012-2018, Lee Nguyễn ra sân 191 trận, ghi 51 bàn thắng và kiến tạo 47 lần.

Sau đó anh chuyển tới thi đấu cho CLB Los Angeles FC và cũng có được 3 bàn thắng, 11 kiến tạo sau 37 lần ra sân. Khoảng thời gian bùng nổ này giúp Lee Nguyễn 2 lần được gọi lên đội tuyển Mỹ trong năm 2014, 2015. Hiện tại Lee Nguyễn đang thuộc biên chế CLB Inter Miami.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ro-tin-lee-nguyen-lam-dong-doi-cong-phuong-sao-goc-viet-xuat-sac-the-...

Công Phượng sắp đá cặp với Lee Nguyễn ở CLB TP.HCM?

CLB TP.HCM đang đàm phán để đưa Lee Nguyễn trở lại V-League thi đấu thời gian tới.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện CLB TP Hồ Chí Minh