Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

CHÍNH THỨC: Leicester City đoạt vé trở lại Ngoại hạng Anh nhờ Leeds tự thua

Leicester được hưởng lợi lớn sau trận đấu đầy thất vọng của Leeds trước Queens Park Rangers.

   

Video trận thua của Leeds trước Queens Park Rangers

Leeds là đội thi đấu sớm nhất ở vòng 45 giải hạng nhất Anh. Mục tiêu của họ phải là chiến thắng để tiếp tục đua giành vé lên chơi ở Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/25. 

Đối thủ của Leeds chỉ là Queens Park Rangers, đội hiện xếp ở nửa dưới trên bảng xếp hạng. Chưa kể Queens Park Rangers cũng chẳng còn mục tiêu cụ thể nào để phấn đấu.

Những tưởng 3 điểm dễ dàng sẽ thuộc về Leeds, nhưng không. Đội bóng này gây thất vọng tràn trề khi nhận thất bại với tỷ số 0-4. 

Leeds không thể bám đuổi Leicester

Leeds không thể bám đuổi Leicester

Với việc để thua Queens Park Rangers, Leeds đã dâng tấm vé lên hạng Ngoại hạng Anh cho Leicester. Lý do bởi Leeds hiện chỉ có trong tay 90 điểm, kém đội đầu bảng Leicester tới 4 điểm trong khi lại chỉ còn 1 trận đấu nữa. 

Leicester thậm chí còn chưa thi đấu vòng 45 giải hạng nhất Anh. Tuy nhiên niềm vui vẫn đến với "Bầy cáo". Họ chính thức trở lại Ngoại hạng Anh chỉ sau 1 mùa giải vắng bóng.

Cuộc đua giành tấm vé lên hạng trực tiếp còn lại sẽ là cuộc đấu giữa Leeds, Ipswich Town và Southampton. Southampton có ít cơ hội nhất bởi họ kém vị trí thứ 2 của Leeds tới 6 điểm trong khi chỉ còn 2 trận đấu nữa. Chưa kể đến vòng đấu cuối, Southampton gặp chính Leeds.

Leicester lên hạng Ngoại hạng Anh mà chưa phải tốn sức thi đấu

Leicester lên hạng Ngoại hạng Anh mà chưa phải tốn sức thi đấu

Ipswich Town đang có ít hơn Leeds 1 điểm, tuy nhiên họ có lợi thế về số trận. Ipswich Town đá ít hơn Leeds tới 2 trận. Trong những trận đấu còn lại, họ cũng gặp các đối thủ không quá khó đối phó như Hull City, Coventry và Huddersfield. 

Kịch bản đẹp nhất dành cho Ipswich Town chính là thắng Hull City và Coventry. Khi ấy, họ sẽ vượt qua Leeds trên bảng xếp hạng để cùng Leicester đoạt vé lên hạng. Còn Leeds phải chấp nhận tìm cách lên hạng bằng việc tranh vé vớt.

Bảng xếp hạng top 6 giải hạng nhất Anh

Bảng xếp hạng top 6 giải hạng nhất Anh

Nguồn: [Link nguồn]

Leicester đối đầu Southampton, đối thủ tiềm tàng trong cuộc đua giành vé thẳng thăng hạng Ngoại hạng Anh. Đây là trận đấu hàng công của “Bầy cáo” đã chơi cực kỳ ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN