Chị gái Maradona bị đuổi ra khỏi nhà, 12 người con tranh giành 60 triệu bảng

Thứ Năm, ngày 08/04/2021 16:27 PM (GMT+7)

Chị gái của Diego Maradona đã bị các người con của cố huyền thoại này đuổi ra khỏi nhà trong bối cảnh cuộc chiến tranh giành tài sản vẫn đang diễn ra.

Mới đây, tờ The Sun đưa tin Lili, một trong những chị gái của Diego Maradona, đã bị đuổi khỏi căn biệt thự mà cố huyền thoại này đã tặng cho cha mẹ mình nhiều năm trước. Đây là một trong những tài sản của huyền thoại người Argentina nằm trong cuộc tranh giành thừa kế liên quan đến những người thân của ông.

Chị gái Maradona bị đuổi ra khỏi nhà, 12 người con tranh giành 60 triệu bảng - 1

Lili, chị gái của Maradona

Maradona được cho là thân thiết nhất với chị gái Lili. Bà chính là người đã ở bên cạnh cựu cầu thủ Napoli cho đến khi ông qua đời vào tháng 11 năm ngoái trong quá trình đang hồi phục sau ca phẫu thuật loại bỏ cục máu đông trong não.

Được biết, tài sản thừa kế của Maradona ước tính rơi vào khoảng 60 triệu bảng và liên quan đến ít nhất 16 người thân của ông. Các luật sư đại diện cho những người nằm trong cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế tài sản của huyền thoại người Argentina đã nhận được lệnh của tòa án trục xuất Lili khỏi ngôi nhà.

Một nguồn tin địa phương cho biết: “Các con gái được thừa nhận trên giấy tờ của Diego là Dalma, Giannina và Jana và đại diện của các con trai Dieguito Fernando và Diego Junior muốn Lili ra khỏi căn biệt thự. Đó là một quyết định khó khăn và đầy cảm xúc nhưng điều cốt yếu là ngôi nhà không có người ở trong khi quyền thừa kế chưa được quyết định. Quy trình pháp lý đòi hỏi điều đó”.

Ngoài 5 người con được thừa nhận trên giấy tờ, Maradona còn có thêm 7 người con rơi khác. Cựu cầu thủ Barcelona từng ký vào một bản di chúc vào năm 2012 nhưng đã hủy bỏ nó vào 4 năm sau đó. Chính vì vậy, cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế tài sản của cố huyền thoại này sẽ còn rất phức tạp trong thời gian tới.

Maradona là huyền thoại của bóng đá Argentina, ông chính là nguồn cảm hứng giúp đội tuyển xứ Tango giành chức vô địch World Cup lần thứ hai vào năm 1986. Maradona từng thi đấu cho Barcelona nhưng ghi dấu ấn đậm nét nhất trong màu áo Napoli, nơi ông đã giúp đội bóng này giành được 2 chức vô địch Serie A duy nhất trong lịch sử của họ cho đến nay.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-gai-maradona-bi-duoi-ra-khoi-nha-12-nguoi-con-tranh-gianh-60-trieu-bang-50...

Maradona và nghi án bán độ Serie A năm 1988: Màn sụp đổ chấn động

Diego Maradona và Napoli là trung tâm của một trong những nghi án bán độ lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Theo Sỹ Ánh (Dân Việt)
sự kiện Diego Maradona qua đời
Báo lỗi nội dung