Chelsea lộ diện HLV trưởng thay Conte: Đá đẹp như Pep Guardiola

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 13:05 PM (GMT+7)

Báo chí Italia cho biết Chelsea đã chọn HLV trưởng mới thay Antonio Conte và người kế vị cũng sẽ là một nhà cầm quân Italia, nhưng với một phong cách bóng đá khác hẳn.

Sự kiện:

Chelsea

,

HLV Antonio Conte

Phong cách bóng đá đẹp mắt của Napoli mùa 2017/18

Tương lai ghế HLV trưởng của Chelsea đang trở thành một chủ đề nóng, Antonio Conte có vẻ sẽ không còn ở lại CLB sau khi mùa giải kết thúc bất chấp thành tích thế nào đi nữa. Và mới đây báo chí Italia đã cho biết người thay thế Conte đã được Chelsea lựa chọn.

Chelsea lộ diện HLV trưởng thay Conte: Đá đẹp như Pep Guardiola - 1

HLV Maurizio Sarri của Napoli có thể thay Antonio Conte ở Chelsea

Tờ Gazzetta dello Sport cho hay Chelsea đã cử người đại diện tới tiếp cận HLV trưởng Maurizio Sarri của Napoli. Sarri, người lên dẫn dắt Napoli vào năm 2015, đã trở thành một trong những HLV trưởng gây nhiều chú ý nhất ở châu Âu do phong cách bóng đá tấn công hấp dẫn mà ông truyền tải.

Năm nay 59 tuổi, Sarri không những đang giúp Napoli thi đấu thành công ở Serie A và cạnh tranh thường xuyên một chức vô địch quốc gia, ông còn kiếm cho mình không ít người hâm mộ. Một trong số đó chính là Pep Guardiola của Man City, người đã đối đầu Sarri ở vòng bảng Champions League và tán dương tài năng của ông.

Napoli hiện đang dẫn đầu Serie A với 18 chiến thắng sau 22 vòng, và bản hồ sơ của Sarri sẽ càng thêm ấn tượng nếu ông và các học trò trở thành đội đầu tiên chấm dứt sự thống trị bóng đá Italia của Juventus. Nhưng sau đó tương lai của Sarri có lẽ sẽ không phải ở Napoli, khi mà Chelsea không những giàu và tiếng tăm hơn mà còn có một ông chủ tịch ủng hộ bóng đá đẹp.

Gazzetta dello Sport cho biết điều khoản thanh lý hợp đồng của Sarri với Napoli đang ở mức 8 triệu euro và điều khoản này sẽ có hiệu lực cho tới ngày 31/5/2018. Chelsea dự kiến sẽ trả số tiền này trước ngày đáo hạn và qua đó bổ nhiệm Sarri thay thế cho đồng hương Antonio Conte, người đang được đồn sẽ trở lại vị trí HLV trưởng ĐTQG Italia.

Chelsea hỗn loạn: Nghi án Conte chơi chiêu, “đào mỏ” Abramovich

Truyền thông Anh nghi ngờ HLV Conte đang bày mưu để ẵm tiền đền bù hợp đồng.

Theo Q.D (Tổng hợp Gazzetta dello Sport) (Khám Phá)

sự kiện Chelsea