Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Cầu thủ MU bị quay lén cảnh "nóng" ở nhà vệ sinh

Đội chủ sân Old Trafford đang tiến hành cuộc điều tra sau khi một phụ nữ xác nhận mình đã làm “chuyện ấy” với một cầu thủ trong phòng vệ sinh và vụ thậm thụt này đã bị quay lại để chuyền tay nhau trong lòng đội bóng.

Đoạn clip quay cảnh một cầu thủ bóng đá, được cho là của MU (chưa tiết lộ danh tính) và một phụ nữ trên 20 tuổi cùng nhau "vụng trộm" trong một phòng vệ sinh tại hộp đêm ở Manchester. Điều đáng nói người quay lén được cho cũng là một ngôi sao của MU và đoạn quay trộm đó được chuyền tay giữa các cầu thủ như một trò giải trí.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun hôm Chủ Nhật: “Họ ở trong phòng vệ sinh với cửa bị đóng nhưng các cầu thủ khác đã quay phim thông qua kẽ hở của cánh cửa. Đây là một hành vi ghê tởm. Cô gái còn nói rằng họ bị quay trộm từ phía dưới”.

Cầu thủ MU bị quay lén cảnh "nóng" ở nhà vệ sinh - 1

Sân Old Trafford đang tiến hành một vụ điều tra

Thông qua tờ The Sun, người phụ nữ nhân vật chính lo sợ đoạn clip trên có thể gây tổn hại đến danh tiếng của MU cũng như của bản thân cô: “Tôi đã khóc rất nhiều và vào lúc này tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết. Đó là giây phút say xỉn và chúng tôi đều không thể kiềm chế”.

Tờ báo còn im đậm dòng chữ: “Những cầu thủ chơi tại Premier League như của Manchester United được hàng triệu người theo dõi và họ phải có bổn phận làm gương tốt cho những người trẻ. Họ cần phải hành động có trách nhiệm”.

Tờ báo uy tín The Independent còn cho biết các quan chức đang điều tra vụ việc và cầu thủ bị quay là “một tuyển thủ quốc tế”. 

Hồi tháng 10 năm ngoái, “Quỷ đỏ” cũng dính vào rắc rối tương tự khi Antonio Valencia chụp ảnh “tự sướng” khá nhạy cảm rồi gửi cho 2 cô gái thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên sau đó cầu thủ chạy cánh của MU phủ nhận tất cả.

Vụ scandal mới nhất này xảy ra chỉ ít lâu sau khi Van Gaal và các học trò chơi thất vọng và suýt thua trên sân của West Ham tối Chủ Nhật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HD (Tổng hợp từ The Sun) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN