Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Cassano sợ ĐT Italia có "gay"

Tiền đạo Cassano hy vọng ĐT Italia không có cầu thủ nào đồng tính tại giải đấu năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn với báo giới gần đây, tiền đạo Cassano của ĐT Italia gây sốc khi nói về vấn đề giới tính, đặc biệt tình trạng đồng tính hiện nay. Theo chân sút 29 tuổi khẳng định:

“Nếu có các cầu thủ đồng tính trong màu áo ĐTQG, đó là vấn đề của cá nhân họ. Nhưng tôi hy vọng là không… Theo quan điểm của riêng cá nhân tôi, rõ ràng nó (các cầu thủ đồng tính) sẽ tạo ra sự hỗn loạn”.

Cassano sợ ĐT Italia có "gay" - 1

Cassano hy vọng Italia không có cầu thủ đồng tính

Bên cạnh đó, cầu thủ đang khoác áo AC Milan cũng tiết lộ về tương lai của mình tại đội chủ sân San Siro. Theo Cassano: “Tương lai của tôi lúc này đang tập trung thi đấu cho Italia tại VCK Euro. Sau khi giải đấu kết thúc tôi mới nghĩ tới việc đi hay ở tại AC Milan”.

Nói về trận hòa 1-1 trước Tây Ban Nha ở trận đấu ra quân cùng ĐT Italia, ngôi sao 29 tuổi cũng tiết lộ anh hài lòng với kết quả trận đấu này. Đặc biệt theo cầu thủ đang thi đấu cho AC Milan, đội bóng áo Thiên Thanh đã tìm lại hình ảnh của mình sau thất bại 0-3 trước Nga ở trận giao hữu gần đây.

“Italia là ứng viên cho chức vô địch. Nhưng sau thất bại trước Nga, mọi người đã nghĩ tới một thảm họa trên hành trình tìm kiếm chức vô địch Euro 2012 của chúng tôi. Tôi hy vọng đội bóng sẽ tiến càng xa càng tốt”.

Theo Đào Tùng (khampha.vn)
Báo lỗi nội dung