Casillas bỏ Messi chọn CR7

Thứ Ba, ngày 09/10/2012 19:56 PM (GMT+7)

Thủ quân của Real đang tìm mọi cách để phủ nhận mâu thuẫn giữa anh và Ronaldo.

Sự kiện: Lionel Messi

Sau trận hòa 2-2 ở Siêu kinh điển, Casillas đã có những phát biểu đậm tính ngợi ca Ronaldo, cầu thủ được cho là đang có mâu thuẫn với anh. Khi được hỏi về việc so sánh Ronaldo và Messi, thủ môn của Real nói: “Mọi người không nên so sánh họ bởi cả hai đều quá xuất sắc. Nhưng nếu buộc phải lựa chọn, tôi sẽ chọn Ronaldo vào đội bóng của mình, chứ không phải Messi. Tôi thích chơi cùng Ronaldo, người luôn cống hiến rất nhiều cho chúng tôi trong mỗi mùa giải. Tôi tập luyện với cậu ấy hàng ngày và biết rõ tài năng của cậu ấy”.

Casillas bỏ Messi chọn CR7 - 1

Quan hệ của cả hai được cho là đã xấu đi trong thời gian qua

Casillas cũng tỏ rõ sự hiểu biết tường tận về đồng đội người Bồ Đào Nha: “Chúng tôi đều hiểu nhau. Tôi biết cậu ấy là ai, muốn gì và khao khát chinh phục những gì. Đó là một cầu thủ lớn với tham vọng lớn và quyết tâm cao”. Trước đó, Casillas từng cho đăng lên trang cá nhân của mình bức ảnh ngồi cạnh Ronaldo với nụ cười rất tươi. Dẫu vậy, truyền thông Tây Ban Nha vẫn tin là có “sóng ngầm” giữa hai ngôi sao sáng nhất ở Bernabeu.

Phủ nhận những mâu thuẫn giữa mình và CR7 nhưng Casillas đã phần nào để lộ mối quan hệ bị rạn nứt giữa Mourinho và Sergio Ramos. Khi cánh phóng viên đề cập đến vấn đề này, Casillas cho biết: “Tôi ủng hộ ai ư? Sergio là một đồng đội tuyệt vời và cậu ấy đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Trong khi HLV (Mourinho) là người chỉ đạo cả đội. Họ có vai trò quan trọng như nhau và tôi sẽ không đứng về phía ai. Tôi sẽ hỗ trợ tất cả mọi người vì mục tiêu chung của Real.”

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi