Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

"Bí mật" về vụ Park Ji Sung rời MU

Bố của Park Ji Sung mới đây đã tiết lộ nguyên nhân tiền vệ này quyết định rời sân Old Trafford.

Tiền vệ Park Ji Sung đã chính thức trở thành cầu thủ của CLB QPR sau khi MU đồng ý bán tiền vệ này với giá chuyển nhượng 5 triệu bảng. Đây được xem là một vụ chuyển nhượng rất bất ngờ bởi Park là một cầu thủ nhận được rất nhiều cảm tình của các CĐV Quỷ đỏ cũng như là một cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Sir Alex trong nhiều năm qua.

Mới đây, cha của Park Ji Sung, ông Park Sung Jong đã tiết lộ với báo giới về nguyên nhân thực sự của cuộc chia tay này. Theo đó, Park muốn rời MU bởi anh có quá ít thời gian được chơi bóng và muốn chinh phục những thử thách mới. Ông Sung Jong cho biết: “Nó (Park Ji Sung) hoàn toàn khỏe mạnh ở mùa giải trước nhưng số lần ra sân chỉ đếm trên đầu ngón tay, khoảng 5 hay 6 trận gì đó và điều đó khiến nó bị tổn thương.”

“Park là mẫu cầu thủ luôn muốn cống hiến và thi đấu hết mình nhưng nó thấy rằng cơ hội của mình ở MU đã hết. Nó muốn được ra sân, chinh phục những thử thách khác, ở một đội bóng khác. Và tôi ủng hộ quyết định của nó.”

"Bí mật" về vụ Park Ji Sung rời MU - 1

Park Ji Sung rời MU vì muốn được ra sân nhiều hơn

Cha của Park Ji Sung cũng tiết lộ phía MU đã ra sức thuyết phục tiền vệ này ở lại cho đến tận phút cuối cùng nhưng bất lực trước quyết tâm ra đi của anh. “MU không muốn Park ra đi. BLĐ đã rất cố gắng để giữ chân nó. Nhưng tôi biết một khi Park đã quyết thì rất khó để có thể thay đổi ý định.”

Mới đây, bản thân Park Ji Sung cũng đã tiết lộ nguyên nhân chia tay MU: “Mùa trước, tôi đã không được thi đấu nhiều. Tôi đã có cơ hội để được chơi cho MU, nhưng lúc này QPR đã cho tôi một lời mời hấp dẫn hơn. Tham vọng của họ, kế hoạch phát triển, mọi thứ của QPR đều rất thu hút đối với tôi và tôi đã không thể từ chối.”

Trước thông tin cho rằng sở dĩ Park phải ra đi là vì sự có mặt của tiền vệ Shinji Kagawa, ông Park Su Jong đã lên tiếng phản đối: “Đó chỉ là tin đồn thiếu căn cứ. Kagawa đến MU sau khi con trai tôi quyết định chia tay với đội bóng. 2 chuyện này không có liên quan gì đến nhau cả. Tôi cũng mong là Kagawa sẽ thành công ở MU vì dù sao chúng tôi cũng đều là người châu Á.”

Chia sẻ
DA (theo goal)
Báo lỗi nội dung