Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Bị mất mặt, MU tính “trảm” GĐĐH

Thất bại thảm hại trên TTCN Hè, giới chủ MU đang tỏ ra rất thất vọng.

Bất chấp đã mua về Fellaini trong ngày cuối cùng của TTCN, GĐĐH Ed Woodward vẫn không thể làm các ông chủ của MU hài lòng. Quỷ đỏ đã thất bại bẽ bàng trong tất cả những mục tiêu lớn nhất ở kỳ chuyển nhượng năm nay. Từ “hàng khủng” cỡ Fabregas đến “bình dân” như Kevin Strootman đều lắc đầu từ chối chuyển đến sân Old Trafford.

Sau khi phải hứng chịu nhiều chỉ trích của NHM, nhà Glazers đã phát đi một thông điệp đanh thép với các thành viên trong BLĐ Quỷ đỏ, bao gồm GĐĐH Ed Woodward và HLV David Moyes, rằng họ phải trở lại ở kỳ CN mùa đông với những thương vụ chất lượng hơn.

Bị mất mặt, MU tính “trảm” GĐĐH - 1

Theo đuổi rất nhiều nhưng MU chỉ có được Fellaini

Mới đây, GĐĐH Woodward đã đích thân lên tiếng thừa nhận sự yếu kém của đội nhà trên TTCN năm nay và hứa sẽ có những thay đổi tích cực ở mùa Đông. Thực tế, điều khiến nhà Glazers không hài lòng là sự bị động và thiếu sáng suốt của Woodward và Moyes trong việc tiến hành các thương vụ mang tính chiến lược.

Chẳng hạn, Cesc Fabregas là mục tiêu rất khó theo đuổi nhưng MU vẫn tốn quá nhiều thời gian để tiếp cận cựu đội trưởng Arsenal. Trước đó, sự chần chừ và thái độ “dửng dưng” khiến Quỷ đỏ để mất Kevin Strootman một cách đầy khó hiểu và cũng không thuyết phục được Thiago Alcantara hay Danielle De Rossi.

Bị mất mặt, MU tính “trảm” GĐĐH - 2

Ed Woodward và David Moyes vừa có kỳ CN thất bại hoàn toàn

Ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, MU đã mắc những sai lầm rất sơ đẳng và nghiệp dư trong việc hoàn tất các thủ tục hành chính gửi lên UEFA khiến họ không thể mượn Fabio Coentrao. Chưa kể, Woodward và cộng sự cũng nỗ lực vô ích khi theo đuổi tài năng trẻ Ander Herrera dù có lúc tưởng như anh đã là người của MU.

Thất bại ở hàng loạt những thương vụ quan trọng nhất và chỉ “chữa cháy” bằng Fellaini là không đủ để Woodward tránh được việc bị nhà Glazers chất vấn. Nguồn tin nội bộ từ sân Old Trafford cho hay tân GĐĐH MU sẽ phải giải trình với các ông chủ về trách nhiệm của mình trong kỳ chuyển nhượng “thảm họa” vừa qua. Sau đó, Woodward phải cam kết sửa sai ở kỳ CN mùa Đông. Nếu tiếp tục khiến nhà Glazers bẽ mặt, Woodward sẽ phải trả giá bằng chiếc ghế đang ngồi.

Cũng theo nguồn tin này, nhà Glazers sẽ không tiếc tiền để HLV David Moyes nâng cấp đội hình sau khi những báo cáo tài chính gần đây cho thấy đội bóng đang kinh doanh khởi sắc. Trong khi đó, nhiều tờ báo Anh đang chỉ trích MU đã quá mạo hiểm khi cùng lúc để mất cả hai nhân vật quan trọng là Sir Alex và GĐĐH David Gill, người có kinh nghiệm và vai trò quan trọng trong hàng loạt những vụ mua sắm đình đám của Quỷ đỏ gần chục năm qua.

Theo T.A (Khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung