Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

B.BÌNH DƯƠNG SAU… CẢI CÁCH: Gò Đậu giờ đã khác

Một hình ảnh tươi mới nơi đội bóng đất Thủ, sau khi những người làm bóng đá ở đây tiến hành một cuộc “thay máu” triệt để về lực lượng...

“Máu mới”, sức sống mớiCông cuộc cải tổ của những người làm bóng đáBình Dương bước đầu cho thấy những dấu hiệu khả quan, khi hôm thứ Sáu (25/10)  và hôm qua, trong trận đấu với ĐT.Long An, dàn cầu thủ tiền tỷ mà mình vừa mang về đã mang đến cho Gò Đậu một sức sống mới.

Trận đấu với Sportiskola hôm thứ Sáu (25/10) và ĐT.Long An hôm qua ở BTV Cup 2013, HLV Nguyễn Minh Dũng đã tung ra sân đội hình hầu hết là những người mới mua về, đó là thủ môn Tấn Trường, Đình Luật, Mai Tiến Thành, Văn Bình, Trọng Hoàng, Văn Thành, Nsi, Âu Văn Hoàn và 3 người cũ là Phạm Minh Đức, Anh Đức, Trịnh Quang Vinh.

Rõ ràng, sự xuất hiện của những bản hợp đồng mới này đã biến đội bóng đất Thủ thành một bộ mặt khác. Mềm mại, nhịp nhàng và đầy trách nhiệm, đấy là những gì mà hôm thứ Sáu và hôm qua người hâm mộ Bình Dương thấy nơi đội bóng của mình. Trên từng đường bóng, những cầu thủ mới của B.Bình Dương luôn cho thấy khát vọng và nhiệt huyết. Nó khác hẳn với hình ảnh lờ đờ, nhờn nhợt và thiếu sức sống mà đội bóng đất Thủ đã thể hiện trước đó.

Những Âu Văn Hoàn, Đình Luật, Mai Tiến Thành, Văn Thành, Trọng Hoàng, Văn Bình... liên tục được người hâm mộ đất Thủ suýt xoa, khen ngợi hết lời, khi họ giữ bóng trong chân rồi thực hiện một pha xử lý.

B.BÌNH DƯƠNG SAU… CẢI CÁCH: Gò Đậu giờ đã khác - 1

B.Bình Dương đang “xóa đi làm lại”, từ con người cho đến cách vận hành

Có thể đối thủ hôm ấy của B.BD là một Sportiskola quá xoàng và hôm qua là một ĐT.Long An đang chệch choạc, khiến cho những học trò mới này của HLV Nguyễn Minh Dũng dễ dàng thể hiện mình. Song, công bằng mà nói, chính những đôi chân “ngoan” và cái đầu nhiệt huyết nơi những Tấn Trường, Trọng Hoàng, Mai Tiến Thành, Văn Bình, Âu Văn Hoàn, Văn Thành, Đình Luật... đã biến đội bóng chủ sân Gò Đậu thành một bộ mặt khác, mạnh mẽ, uy lực và tràn đầy sức sống.

“Có làm mới có ăn”B.Bình Dương trước kia, mỗi khi ký hợp đồng, các cầu thủ thường nhận ngay một cục tiền lót tay, nhưng bây giờ thì mọi việc đã khác. Theo lãnh đạo đội bóng đất Thủ, các cầu thủ chỉ được nhận đủ, nhận đúng số tiền của mình đã ký, nếu thể hiện được một phong độ chói sáng và có nhiều đóng góp cho đội bóng, trong quãng thời gian mà họ thực thi hợp đồng.

“Thời trước, sau khi ký hợp đồng, các cầu thủ thường nhận hết tiền lót tay hết tất cả một lúc, điều này đã triệt tiêu sự cầu tiến, cống hiến và nhiệm vụ thực thi trách nhiệm cho đội bóng. Rút kinh nghiệm, lần này chúng tôi không làm như thế nữa. Tiền sẽ được chuyển theo từng gói, dựa trên phong độ và mức độ cống hiến của cầu thủ. Như thế, chỉ những người chơi bóng với khát khao, trách nhiệm... thì mới có thể nhận hết số tiền của mình”, một lãnh đạo cho biết cách làm mới của B.BD, nhằm hạn chế sự vật vờ của các cầu thủ, sau khi ký hợp đồng và nhận ngay một cục tiền, mà mình đã vấp phải trong suốt thời gian vừa rồi.

B.Bình Dương đang “xóa đi làm lại”, từ con người cho đến cách vận hành và họ đang gửi lời thách thức đến tất cả ở mùa giải sắp tới đây...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mỹ Tú (thethaohcm.com.vn)
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN