Bầu Hiển mơ đưa Quang Hải tới Man City, chinh phục nước Anh

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 00:00 AM (GMT+7)

Tiền vệ Quang Hải sẽ không tới Nhật Bản, Thái Lan hay Qatar dù được mời mọc. Bầu Hiển đã có sẵn ước mơ được thấy anh chơi bóng ở Anh Quốc.

Video phân tích lối chơi của Quang Hải (bản quyền thuộc On Sports)

Quang Hải đang là nhân vật gây rất nhiều chú ý những ngày qua trên các mặt báo bóng đá. Sau phong độ ấn tượng của anh tại giải U23 châu Á đầu năm và ASIAD mới đây, Hải đã được 2 CLB Thái Lan, 1 đội bóng Qatar và một đội từ giải J-League 2 của Nhật Bản gửi lời mời sang thi đấu.

Ít có cầu thủ nào ở Việt Nam lại được nhiều đội mời cùng một lúc như thế, và xin nhấn mạnh là mời vào biên chế chính thức chứ không phải thử việc.

Bầu Hiển mơ đưa Quang Hải tới Man City, chinh phục nước Anh - 1

Quang Hải rực sáng trong năm 2018 cho U23 Việt Nam

CLB Hà Nội đã phản ứng với sự quan tâm này với thông điệp rằng họ sẽ không để Quang Hải rời đội chủ sân Hàng Đẫy vào lúc này, anh vẫn đang là trụ cột của CLB và đây không được cho là thời điểm thích hợp để Hải ra đi.

Trong ngày 13/9, hai chiếc cúp vô địch Premier League và League Cup mùa giải 2017/18 của Man City đã được mang tới Hà Nội bởi một phái đoàn đại diện của đội bóng quán quân ngoại hạng Anh. Ngân hàng SHB, đối tác tài chính duy nhất tại Đông Dương của Man City đã tổ chức đón tiếp nồng nhiệt phái đoàn của nhà đương kim vô địch bóng đá Anh.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển đã có mặt tại buổi lễ đón cúp và với sự góp mặt của đông đảo phóng viên, bầu Hiển tất yếu nhận được câu hỏi về tương lai của Quang Hải.

Bầu Hiển có một ước mơ và ông không ngại bày tỏ điều đó cho các phóng viên. “Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Trong vòng 2 -3 năm tới, nếu được Man City hay đội bóng nào khác của nước Anh quan tâm, tôi rất ủng hộ đưa Quang Hải sang đó thi đấu”, ông nói.

Bầu Hiển mơ đưa Quang Hải tới Man City, chinh phục nước Anh - 2

Chiếc cúp vô địch Premier League & League Cup mùa 2017/18 của Man City tới Hà Nội ngày 13/9

“Nếu được sang nước Anh thi đấu, Quang Hải sẽ trở thành tấm gương sáng cho các bạn trẻ Việt Nam về tinh thần khát khao cháy bỏng, không bao giờ bỏ cuộc để nắm lấy vinh quang", bầu Hiển thể hiện sự tự hào.

Các sự kiện bên lề của CLB Man City sẽ còn được tổ chức, và bầu Hiển cho biết Quang Hải sẽ xuất hiện cùng cựu danh thủ Lescott tại buổi giao lưu ngày 15/9 ở Hà Nội.

Bầu Hiển nói: "Quang Hải nhỏ con nhưng là một ‘hot boy’ của bóng đá Việt Nam. Mọi người sẽ thấy được sức hút của cậu ấy trong vài ngày tới. Hải không chỉ là thần tượng tại Việt Nam mà còn rất nổi tiếng tại các nước châu Á, nhất là sau kì ASIAD vừa rồi có khá nhiều lời mời cậu ấy đầu quân".

Quang Hải khuynh đảo V-League: Ông chủ tuyến giữa, ”cao thủ” săn bàn

Quang Hải luôn đóng vai trò "ông chủ" dù ở CLB Hà Nội hay đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Quang Hải