Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Fulham vs Manchester City
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
AFC Bournemouth vs Everton
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Barcelona vs Atlético de Madrid
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Newcastle United vs Tottenham Hotspur
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Athletic Club vs Real Madrid
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Wolverhampton Wanderers vs Nottingham Forest
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Burnley vs Crystal Palace
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Brighton & Hove Albion vs Aston Villa
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Arsenal vs Brentford
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Liverpool vs Sunderland
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Leeds United vs Chelsea
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Manchester United vs West Ham United
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Real Betis vs Barcelona
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Athletic Club vs Atlético de Madrid
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Real Madrid vs Celta de Vigo
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-

Báo Nhật Bản e ngại 2 SAO của ĐT Việt Nam, lo lắng sự cố chưa từng có

Sự kiện: World Cup 2026

Truyền thông Nhật Bản lo ngại cho thể lực của 11 tuyển thủ đang chơi bóng ở châu Âu sau chuyến bay "hành xác" kéo dài 25 tiếng.

  

ĐT Việt Nam chuẩn bị tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 11/11 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước trận đấu, truyền thông xứ hoa anh đào bày tỏ sự lo lắng cho thể lực của 11 cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu.

Tờ Nikkan Sports lo ngại thể lực của 11 tuyển thủ đang chơi bóng ở châu Âu

Tờ Nikkan Sports lo ngại thể lực của 11 tuyển thủ đang chơi bóng ở châu Âu

Tờ Nikkan Sports đăng bài với dòng tít: “ĐTQG Nhật Bản hội quân đầy đủ chỉ 1 ngày trước trận gặp Việt Nam sau chuyến đi vất vả đầu tiên trong lịch sử”.

Theo kế hoạch, chiếc chuyên cơ chở 11 tuyển thủ Nhật Bản đang chơi bóng ở châu Âu, trong đó có Takumi Minamino (Liverpool), Takehiro Tomiyasu (Arsenal), Maya Yoshida (Sampdoria), Wataru Endo (Stuttgart),... sẽ khởi hành từ Amsterdam (Hà Lan) vào hôm 8/11 và hạ cánh tại Hà Nội vào sáng ngày 9/11.

Tuy nhiên, chuyến bay đã bị kẹt tại một sân bay của Nga, nơi chiếc chuyên cơ hạ cánh để tiếp nhiên liệu. Thông thường, một chuyến bay từ Amsterdam đến Hà Nội mất khoảng 15 tiếng nhưng lần này phải cộng thêm khoảng 10 tiếng.

Hệ quả, 11 tuyển thủ Nhật Bản đang chơi bóng ở châu Âu chỉ kịp đáp xuống Hà Nội vào lúc 10h tối ngày 9/11. Chiều ngày 10/11, Nhật Bản sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. Đây cũng là buổi tập duy nhất HLV Moriyasu có đầy đủ đội hình mạnh nhất.

“Đây là lần đầu tiên tất cả các cầu thủ dự kiến ra sân đều không có mặt 2 ngày trước một trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Trong trận đấu với Oman vào ngày 2/9, Morita và Tomiyasu không thể tham gia buổi tập 3 ngày trước trận đấu, và họ đã không thể ra sân. Tuy nhiên, lần này có tới 11 cầu thủ. Đó là một bất lợi”, tờ Nikkan Sports nhận định.

Tiến Linh (số 22) được báo Nhật Bản đánh giá rất cao

Tiến Linh (số 22) được báo Nhật Bản đánh giá rất cao

Trước đó, tờ Nikkan Sports cũng có một bài viết phân tích lối chơi của ĐT Việt Nam. Truyền thông xứ Hoa anh đào cảnh báo thầy trò HLV Moriyasu về sự nguy hiểm của hai tiền đạo Tiến Linh và Công Phượng bên phía đội chủ nhà.

“Tiến Linh đã đá chính cả 4 trận đấu ở vòng loại thứ 2, ghi 2 bàn thắng nhiều nhất đội. Tính cả vòng loại thứ 2, cầu thủ này đã có 7 bàn thắng sau 11 trận và thành tích này sánh ngang kỷ lục của cựu tiền đạo Lê Công Vinh. Ngoài ra, Công Phượng, người từng chơi cho Mito Hollyhock, vẫn là mối hiểm họa trước khung thành. Nhật Bản cần tập trung cao độ nếu muốn giành kết quả khả quan”, tờ Nikkan Sports đánh giá.

Theo bạn ĐTVN có thể gây sốc trước Nhật Bản?

ĐT Việt Nam luyện bài tủ, HLV Park Hang Seo cầu nguyện ở Mỹ Đình

Dù gặp đối thủ rất mạnh nhưng mục tiêu của ĐT Việt Nam là giành 1 điểm trong cuộc đối đầu với đội tuyển Nhật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN