Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Everton vs Aston Villa

EVELogo Everton - Logo Aston Villa AVL

Manchester United vs West Ham United

MUNLogo Manchester United - Logo West Ham United WHU

Leeds United vs Newcastle United

LEELogo Leeds United - Logo Newcastle United NEW

Brentford vs Wolverhampton Wanderers

BRELogo Brentford - Logo Wolverhampton Wanderers WOL

Southampton vs Manchester City

SOULogo Southampton - Logo Manchester City MCI

Leicester City vs Brighton & Hove Albion

LEILogo Leicester City - Logo Brighton & Hove Albion BHA

Crystal Palace vs Liverpool

CRYLogo Crystal Palace - Logo Liverpool LIV

Arsenal vs Burnley

ARSLogo Arsenal - Logo Burnley BRN

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Balotelli bóng gió muốn đoàn tụ Mourinho

Sự kiện: Premier League 2021-22

Chia sẻ trên báo giới, Mario Balotelli bóng gió việc muốn đến Chelsea để đoàn tụ với ông thầy Jose Mourinho.

Trước một mùa giải bết bát của AC Milan, Mario Balotelli thể hiện sự thất vọng. Mới đây, chân sút người Italia  đã lên tiếng cho rằng anh đang không hạnh phúc tại sân San Siro và muốn ra đi. Bãi đáp mà “Ngựa chứng” muốn hướng đến là Chelsea để đoàn tụ với thầy cũ khi còn khoác áo Inter Milan - Jose Mourinho.

Chia sẻ trên tờ Sunday Mirror, ngôi sao người Italia đã bóng gió về khả năng đoàn tụ với “Người đặc biệt”. “Tất nhiên tôi muốn chơi dưới thời Jose một lần nữa. Trong quãng thời gian còn thi đấu cho Inter chúng tôi đã có một số vấn đề. Nhưng sau đó, chúng tôi đã giữ mối quan hệ bình thường và tôn trọng lẫn nhau. Và hiện tại, tôi luôn coi ông ấy là một người thầy giỏi”, Balotelli cho biết.

Balotelli bóng gió muốn đoàn tụ Mourinho - 1

Balotelli bóng gió việc tái ngộ thầy cũ Mourinho

Nói thêm về mối quan hệ với ông thầy Mourinho và dự định sắp tới, Balotelli cho biết: “Làm việc với Jose là một điều không bao giờ nhàm chán. Khi làm việc dưới sự chỉ đạo của Mourinho, bạn sẽ cảm tưởng đang ở trong một gia đình. Mọi thành viên trong đội bóng đều thoải mái và cư xử thân thiện với nhau. Thật khó để tìm kiếm một môi trường như vậy”.

Sau khi bán Juan Mata cho MU, HLV Mourinho đã tuyên bố tạm dừng hoạt động mua sắm trong kỳ chuyển nhượng Đông. Với điều này, cơ hội để Balotelli gia nhập sân Stamford Bridge trong tháng Giêng gần như là không có. Tuy nhiên khi mùa giải kết thúc việc đội bóng London chia tay chân sút Samuel Eto'o, cơ hội lúc đó sẽ đến với Balotelli.

Trong trường hợp Milan không được dự Champions League và Chelsea muốn bổ sung thêm một tiền đạo đẳng cấp, khả năng Balotelli tái hợp thầy cũ Mourinho là rất cao. Một năm trước, “Ngựa chứng” đã chia tay Man City để quay trở lại quê nhà với mức phí 20 triệu bảng. Lúc này, AC Milan đang phải oằn mình để trả mức lương khủng 4,5 triệu bảng/năm cho chân sút 23 tuổi. Nếu đội bóng London đưa ra một cái giá hợp lý, có lẽ phía Milan sẽ chấp nhận nhả người.

Chia sẻ
Theo Mai Linh (theo Mirror) (Khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung