Trận đấu nổi bật

Xem thêm

AEK Athens vs Brighton & Hove Albion
Logo AEK Athens - AEK AEK Athens
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Liverpool vs LASK
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo LASK - LAS LASK
-
Servette vs Roma
Logo Servette - SFC Servette
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Olympique Marseille vs Ajax
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Häcken vs Bayer Leverkusen
Logo Häcken - BKH Häcken
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội

Chiều tối 4/10, chuyên gia Nguyễn Hoài Nam (Nam The Man) đã tham gia buổi tập cùng các nhóm tâng bóng nghệ thuật ở Thủ đô để chuẩn bị cho sự kiện “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” diễn ra vào chiều 5/10 tại Công viên Tuổi trẻ (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cùng xem video clip sự kiện "Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h":

Sau khi Nam The Man và các thành viên tâng bóng nghệ thuật trình diễn tại sự kiện “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” ở TP. HCM (28/9) thành công, hoạt động này được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Để chuẩn bị tốt hơn cho những màn biểu diễn ấn tượng trước khán giả Thủ đô, hôm qua (4/10) Nam The Man và các thành viên tâng bóng nghệ thuật ở Hà Nội đã tập luyện hăng say tại trường Nguyễn Đình Chiểu, Lạc Trung, Hà Nội.

Tham gia buổi tập này có nhiều người chơi tâng bóng nghệ thuật là thành viên của nhóm ATW (Around the world, thành lập tại Hà Nội vào năm 2008). Các VĐV của ATW tham gia “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” đang cố gắng để tạo nên dấu ấn mới bằng hình thức tâng bóng theo nhóm để chuẩn bị cho cuộc đua giành giải Nhất là chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng cho đội vô địch (3 người).

Từ 19h tối 4/10, các thành viên đã có mặt đầy đủ, lắng nghe Nam The Man (giám khảo và là chuyên gia đào tạo của cuộc thi) tận tình chia sẻ cùng người chơi của các nhóm những kỹ thuật quan trọng của bộ môn nghệ thuật này khi trình diễn theo nhóm. Từng nhóm đã tập với nhau, ôn bài lần cuối trước buổi trình diễn chiều 5/10. Ở các bài tập này, Nam The Man chỉ là người đưa ra ý tưởng, còn khi trình diễn các nhóm sẽ được tự do sáng tạo để thể hiện phong cách, sự độc đáo trong các bài thi của họ.

Để trình diễn mấy phút trên sân khấu, các nhóm tâng bóng nghệ thuật của Hà Nội đã phải tập luyện cùng nhau hàng tháng trời. Họ phải đổ mồ hôi, khổ luyện để có màn trình diễn mãn nhãn trước ban giám khảo, khán giả và hy vọng sẽ làm khu vực trình diễn “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” của công viên Tuổi trẻ (Hà Nội) thực sự sôi động, náo nhiệt bằng những "tuyệt chiêu" của mình. 

Dưới đây là một số hình ảnh Nam The Man luyện tập hăng say cùng các nhóm tâng bóng nghệ thuật ở Hà Nội trước sự kiện “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” chiều 5/11.


ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 1

Các thành viên trong nhóm tâng bóng nghệ thuật ở Hà Nội đang trao đổi trước buổi tập. Nam The Man là người đưa ra các ý tưởng để các thí sinh sáng tạo hết sức có thể trong quá trình tập luyện và trình diễn.

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 2

Theo Nam The Man thì trình diễn tâng bóng nghệ thuật theo nhóm đòi hỏi tất cả phải tập luyện cùng nhau, cùng nhau sáng tạo

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 3

Tất cả phải đúng nhịp, đồng đều để tạo ra những vũ điệu đẹp cùng trái bóng

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 4

Mỗi đội đã sẵn sàng với những kĩ thuật sáng tạo mới có nét đặc trưng riêng. Tâng bóng theo nhóm có sức hấp dẫn riêng so với trình diễn cá nhân.

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 5

Nam The Man đang hướng dẫn cho các bạn những động tác mới

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 6

Họ chia sẻ, trao đổi sau mỗi màn trình diễn không ưng ý

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 7

Những bước di chuyển sao cho nhịp nhàng

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 8

Tập theo nhóm đòi hỏi mọi người phải vì nhau nên sự kết hợp ăn ý được đặt lên hàng đầu, sau đó mới đến kĩ thuật cá nhân

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 9

Các thành viên hăng say luyện tập để giới thiệu đến ban giám khảo, khán giả những màn trình diễn đẹp mắt

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 10

Luyện tập tâng bóng nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải kiên trì khổ luyện

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 11

Các thành viên trong nhóm đòi hỏi phải có trình độ tương đương nhau khi cùng tham gia một màn tâng bóng

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 12

Khi tâng bóng theo nhóm, những người chơi đòi hỏi sự ăn ý, kỹ thuật điêu luyện và sự sáng tạo, phối hợp nhịp nhàng trong bài biểu diễn để thể hiện được các kỹ năng, phong cách riêng và sự độc đáo

ATW khổ luyện chờ thử thách ở Hà Nội - 13

Nếu bạn yêu thích tâng bóng nghệ thuật, muốn vượt lên chính mình để theo đuổi đam mê của một người đàn ông, hãy đồng hành cùng “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H”. Khởi tranh từ ngày 16/9, “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H” đang chờ đợi những người bản lĩnh, dám đương đầu với thách thức mới cùng tham gia để đưa tâng bóng nghệ thuật lên một tầm cao mới. Giải nhất sẽ là một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha trị giá 200 triệu cho đội chiến thắng. Đăng ký dự thi tại http://tangbongnghethuat.com.vn

Sau sự kiện diễn ra tại TP.HCM tuần trước, hoạt động tiếp theo của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” sẽ diễn ra tại Công viên Tuổi trẻ, Hà Nội vào lúc 16h-20h ngày 5/10. Mời các bạn xem thêm thông tin tổng hợp của sự kiện tại http://sukien.24h.com.vn/tang-bong-nghe-thuat/

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Phú ([Tên nguồn])
Video clip tâng bóng nghệ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN