Đam mê tâng bóng, thỏa mãn cùng Clear Men

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 22:16 PM (GMT+7)

Chỉ diễn ra trong vòng 2 tháng, “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” đã tạo tiếng vang lớn và thực sự trở thành sân chơi yêu thích của những người trẻ để “thổi bùng lên” niềm đam mê với tâng bóng nghệ thuật và hướng tới khát vọng chinh phục đỉnh cao mới cùng nhãn hàng Clear Men.

Có xuất phát điểm muộn màng so với các môn thể thao khác, nhưng tâng bóng nghệ thuật đang ngày được các bạn trẻ yêu thích. Với sự đồng hành của Clear Men, các vận động viên chơi tâng bóng nghệ thuật đã có được “địa chỉ” yêu thích để thỏa mãn đam mê của họ. Từ cuộc thi lần thứ nhất năm 2009 đến “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h”, các cuộc thi của Clear Men đã tạo nên những bước tiến lớn, mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho tâng bóng nghệ thuật. Từ tập luyện đến thi đấu, các thí sinh đã thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính đúng chất đàn ông Clear Men với tâng bóng nghệ thuật.

Cuộc thi Clear Men đã được ghi nhận trong cộng đồng người chơi và hâm mộ tâng bóng nghệ thuật, trở thành một trào lưu mới của những người đàn ông trẻ, năng động. Đại diện của Clear Men đã nhấn mạnh về cuộc đua “Thử thách tâng bóng 24” năm nay: “Để xây dựng một sân chơi lành mạnh cho giới trẻ năng động, Clear Men rất hân hạnh đã, đang và luôn là người bạn đồng hành với tâng bóng nghệ thuật Việt Nam kể từ cuộc thi Clear Men 2009 mà từ đó, những hạt mầm tâng bóng nghệ thuật Việt Nam đã nảy nở và không ngừng phát triển. Năm nay, Clear Men muốn đưa môn thể thao này lên một tầm cao hơn là thi đấu theo hình thức theo nhóm. Chơi theo nhóm sẽ là một thử thách khó hơn nhưng không kém phần thú vị.

Đam mê tâng bóng, thỏa mãn cùng Clear Men - 1

Giám khảo  Nam The Man chia sẻ những chi tiết thú vị về cuộc thi

Ý nghĩa của sân chơi thử thách tâng bóng cùng Clear Men 2013 đã được giám khảo Nam The Man đánh giá rất cao: “Tâng bóng theo nhóm là một thử thách mà ngay cả những người đã chơi bóng lâu năm cũng sẽ không dễ dàng vượt qua. Cuộc thi sẽ là bài kiểm tra toàn diện về bản lĩnh cá nhân và khả năng phối hợp hoàn hảo với đồng đội. Không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cá nhân tốt, thi đấu theo nhóm còn đòi hỏi những người có lòng đam mê và bản lĩnh thực sự mới có thể vượt qua”.

Đam mê tâng bóng, thỏa mãn cùng Clear Men - 2

“Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho giới trẻ

Để đưa Clear Men và các thí sinh đến gần hơn với người hâm mộ, Ban tổ chức đã bố trí 4 khu vực biểu diễn tâng bóng nghệ thuật được thiết kế theo 4 tông chủ đạo là Sáng, Trưa, Chiều, Tối với ý nghĩa Clear Men luôn là người đồng hành với người chơi. Dầu gội Clear Men với tác dụng làm sạch gàu, mang đến cảm giác mát lạnh sảng khoái suốt 24h để bạn có thể sẵn sàng đương đầu thử thách bất kể lúc nào. Các thí sinh có thể hoàn toàn an tâm, tập trung hết sức cho việc tập luyện và chinh phục thử thách. Đấy là những điều làm nên sự độc đáo cho cuộc thi, đem đến cảm giác sạch gầu, mát lạnh, sáng khoái cho các thí sinh và khán giả để thưởng thức trọn vẹn đại tiệc tâng bóng nghệ thuật và rock trong đêm chung kết khó có thể quên tối 16/11 ở sân QK7 (TPHCM). Và trong những màn trình diễn đậm chất nghệ thuật của 8 nhóm tâng bóng, người hâm mộ đã thấy được nhà vô địch Sài Gòn Team bản lĩnh nhất khi họ biết cách duy trì cái đầu lạnh trên nền tảng mái tóc chắc khoẻ sạch gàu. Chính họ đã thể hiện hình ảnh người đàn ông đích thực của Clear Men không bao giờ từ bỏ ước mơ, luôn đam mê chinh phục để vững bước trên đường đời.

Theo Phạm Hải Anh (Khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật