Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Aston Villa vs Everton

AVLLogo Aston Villa - Logo Everton EVE

RB Leipzig vs Köln

RBLLogo RB Leipzig - Logo Köln KOE

Wolverhampton Wanderers vs Fulham

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Fulham FUL

Southampton vs Leeds United

SOULogo Southampton - Logo Leeds United LEE

Manchester City vs AFC Bournemouth

MCILogo Manchester City - Logo AFC Bournemouth BOR

Arsenal vs Leicester City

ARSLogo Arsenal - Logo Leicester City LEI

Brentford vs Manchester United

BRELogo Brentford - Logo Manchester United MUN

Milan vs Udinese

MILLogo Milan - Logo Udinese UDI

Lecce vs Inter Milan

LECLogo Lecce - Logo Inter Milan INT

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

PSG vs Montpellier

PSGLogo PSG - Logo Montpellier MON

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Nottingham Forest vs West Ham United

NOTLogo Nottingham Forest - Logo West Ham United WHU

Bayern München vs Wolfsburg

FCBLogo Bayern München - Logo Wolfsburg WOB

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Khát vọng bay xa cùng Thử thách tâng bóng 24h

Tâng bóng nghệ thuật đã đem đến những cảm giác thú vị, kết nối những người trẻ và sân chơi mới mẻ của năm 2013 mà Clear Men tạo ra đã mang lại tiếng vang lớn. Từ cuộc thi “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h”, Clear Men đã tạo cú hích cho sự phát triển tâng bóng nghệ thuật ở Việt Nam.

Khởi nguồn từ cuộc thi của những cá nhân, Clear Men đã tạo sự đột phá lớn trong năm 2013 khi làm nên thành công của một cuộc thi tâng bóng theo nhóm, khơi dậy đam mê, khát khao chinh phục thử thách của người người nam trẻ đầy bản lĩnh, dám khẳng định bản thân trong thời đại mới.

Sau hơn 2 tháng tổ chức, “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đã thực sự vươn tầm về quy mô, hình thức tổ chức và sức hút đối với người chơi tâng bóng nghệ thuật và người hâm mộ. Từ những nam thanh niên trẻ mới tập chơi tâng bóng đến nhiều thành viên của nhóm ATW (Around The World, nhóm tâng bóng nghệ thuật ra đời sớm nhất và uy tín nhất ở Việt Nam) đã đánh giá cao hình thức thi của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”.

Khát vọng bay xa cùng Thử thách tâng bóng 24h - 1

Những màn tâng bóng đậm chất nghệ thuật

Trong không khí sôi động trước đám đông khán giả, với hương vị Clear Men bạc hà mát lạnh, tạo cảm giác sạch gàu, sảng khoái để tiếp thêm sự tự tin, bản lĩnh, các nghệ sỹ tâng bóng nghệ thuật đã có thêm đất diễn để thể hiện tài năng và tình yêu với trái bóng tròn của mình.

Là đơn vị khởi xướng, tổ chức cuộc thi tâng bóng theo nhóm, Clear Men đã hỗ trợ hiệu quả các tài năng tâng bóng nghệ thuật, giúp các thí sinh thể hiện sự tự tin, khơi dậy niềm đam mê và khát khao chinh phục, tạo cảm hứng để các đội thi sáng tạo bài thi độc đáo của mình.

Khát vọng bay xa cùng Thử thách tâng bóng 24h - 2

Ca sỹ Phạm Anh Khoa hết mình với cuộc thi

Đúng với tinh thần Clear Men mang đến sự sảng khoái và tự tin, các thí sinh tham gia cuộc thi đã học hỏi được nhiều điều từ hình thức thi hoàn toàn mới và thể hiện sự sáng tạo không ngừng trong suốt hành trình của họ, từ những buổi huấn luyện cùng chuyên gia – giám khảo Nam The Men đến đêm chung kết tối 16/11 vừa qua, vẻ đàn ông nam tính Clear Men và cảm hứng mát lạnh sạch gàu suốt 24 giờ đã được các thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ để cống hiến cho khán giả những pha bóng đậm chất nghệ thuật.

Khát vọng bay xa cùng Thử thách tâng bóng 24h - 3

Các thí sinh say mê biểu diễn cùng trái bóng

Khát vọng bay xa cùng Thử thách tâng bóng 24h - 4

Cuộc thi đã tạo được uy tín trong cộng đồng

Cuộc thi tâng bóng theo nhóm năm nay đã mở ra những hướng đi mới, khẳng định niềm tin mà nhãn hàng Clear Men luôn mong muốn ở những người đàn ông: mạnh mẽ, bản lĩnh và đầy sức sống với mái tóc chắc khỏe, sạch gàu, sáng khoái để hướng đến việc chinh phục những thách thức trong cuộc sống.

Sau những thành công liên tiếp, cuộc thi của Clear Men đã tạo dựng được uy tín trong cộng đồng. 24 thí sinh vào chung kết, hàng trăm thí sinh đăng ký tham gia, và hơn chục ngàn người hâm mộ đã sống hết mình trong đêm chung kết với “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H” là những con số biết nói về sức hấp dẫn của sự kiện. Đây sẽ là tiền đề để nhà tài trợ xem xét có những sự kiện hoành tráng hơn, đồng hành cùng tâng bóng nghệ thuật Việt Nam tiếp tục có những nhà vô địch cùng Clear Men như “Thử thách tâng bóng 24H” đã làm được. Và từ đó người hâm mộ sẽ có nhiều cơ hội để chứng kiến những cuộc thi tầm cỡ lớn với sự độc đáo của Clear Men để những người đàn ông có thêm những cơ hội khác thể hiện tài năng, bản lĩnh và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Chia sẻ
Theo Phạm Dương (Khampha.vn)
Video clip tâng bóng nghệ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung