Video hot trình diễn thử thách Tâng bóng 24

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 11:15 AM (GMT+7)

Từ cuộc thi “Clear Men - Tâng bóng nghệ thuật năm 2009” đến những sự kiện khác của tâng bóng nghệ thuật, các vận động viên tham gia môn thể thao này đã có những phút thăng hoa khó quên.

Nhìn lại những cuộc đua, những phút ngẫu hứng của “dân nghiện tâng bóng nghệ thuật”, bạn hãy xem video dưới đây để chứng kiến màn biểu diễn của họ. Bạn sẽ gặp những hình ảnh đẹp của Nam The Man, người khởi xướng biểu diễn tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam, Đào Nguyên Đức, giải nhì cuộc thi “Clear Men – Tâng bóng nghệ thuật 2009” (biểu diễn bằng “độc chiêu” tâng bóng  với Clear Men), Nguyễn Hải Lam, top 10 cuộc thi “Clear Men – Tâng bóng nghệ thuật 2009”, Phạm Anh Khoa, rocker – đam mê bóng đá cuồng nhiệt.

Cùng xem clip giới thiệu về cuộc thi "Thử thách tâng bóng 24H. Bạn có dám?":

Video hot trình diễn thử thách Tâng bóng 24 - 1

Nếu bạn yêu thích tâng bóng nghệ thuật, muốn vượt lên chính mình để theo đuổi đam mê của một người đàn ông, hãy đồng hành cùng “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H”. Khởi tranh từ ngày 16/9, “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H” đang chờ đợi những người bản lĩnh, dám đương đầu với thách thức mới cùng tham gia để đưa tâng bóng nghệ thuật lên một tầm cao mới. Giải nhất sẽ là một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha trị giá 200 triệu cho đội chiến thắng. Đăng ký dự thi tại http://tangbongnghethuat.com.vn

Mời các bạn xem thêm thông tin tổng hợp của sự kiện tại http://sukien.24h.com.vn/tang-bong-nghe-thuat/

Theo Phạm Minh (Khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật