Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Arsenal bắt đầu “tiêu hủy” Van Persie

Không thể giữ chân Robin van Persie, giờ Arsenal phải xóa đi mọi ký ức về Percy.

Dù đã ra sức thuyết phục, đồng thời quyết định phá vỡ mức lương trần của đội bóng lên tới 130.000 bảng/tuần, nhưng Arsenal đã không thể cản được sự ra đi của Van Persie trước mùa giải 2012-13. Trong thời điểm tiền đạo người Hà Lan đang kiểm tra y tế tại thành phố Manchester trước khi ký hợp đồng với MU thì tại London, Arsenal cũng đang tiến hành những công việc cuối cùng trước mùa giải, trong đó có việc giải quyết tất cả những hình ảnh, băng rôn, hình nộm… có dấu ấn của Van Persie.

Arsenal bắt đầu “tiêu hủy” Van Persie - 1

Arsenal thuê công ty vận chuyển mang mọi thứ liên quan tới Van Persie

Hôm qua Arsenal đã thuê một công ty vận chuyển thu dọn toàn bộ những ma nơ canh cũng những đồ đạc có in hình Van Persie tại sân Emirates trước khi chuẩn bị cho trận đấu khai mạc Premier League với Sunderland vào ngày thứ Bảy (21h VN 18/8). Chưa biết những món đồ này sẽ được đưa đi tới đâu nhưng có lẽ sẽ thật khó để bán những chiếc áo số 10 còn sót lại hay vật dụng có in tên Van Persie.

Arsenal bắt đầu “tiêu hủy” Van Persie - 2

Wilshere sẽ mặc áo số 10 Van Persie để lại

Arsenal cũng ngay lập tức trao chiếc áo số 10 của Van Persie trước đây cho Jack Wilshere, ngay trước khi phải đăng ký danh sách cầu thủ tham dự vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Trước đó tưởng như Pháo thủ sẽ để bản hợp đồng mới Lucas Podolski mặc áo số 10 nhưng cuối cùng lựa chọn cuối cùng là Wilshere.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Van Persie đến M.U: “Bom tấn” của “Quỷ đỏ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung