Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Anh – Thụy Điển: Người trong cuộc lên tiếng

ĐT Anh sẽ chơi tấn công trước Thụy Điển.

Cựu thủ thành ĐT Anh, David James, khẳng định đội bóng cần tiếp tục duy trì lối chơi phòng ngự chặt chẽ để hướng tới chức vô địch tại giải đấu năm nay:

“Không phải cứ chơi phòng ngự số đông đồng nghĩa với tiêu cực. Hãy nhìn cách cản phá bóng của các cầu thủ Anh, họ thi đấu chủ động, bọc lót tốt và có ý đồ rõ ràng. Bạn có quyền nghĩ Anh là phiên bản của Chelsea năm nay nhưng với tôi, thà đá chặt chẽ để giành chiến thắng còn hơn là phải nhận thất bại. Tôi tin Anh sẽ thành công nếu cứ chơi như vậy trong trận đấu với Thụy Điển”.

Anh – Thụy Điển: Người trong cuộc lên tiếng - 1

Carroll sẽ đá chính bên cạnh Welbeck

Trong khi đó chiến lược gia Hodgson của Tam sư không nghĩ vậy: “Thụy Điển không có lối chơi giống Pháp. Chúng tôi có những tiền đạo chất lượng. Những ngôi sao của chúng tôi sẽ biết cách khai thác điểm yếu của đối phương.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia của ĐT Anh cũng tiết lộ Carroll và Welbeck sẽ xuất hiện trên hàng tấn công, trong khi đó Ashley Young sẽ đá thay vị trí của Alex Oxlade-Chamberlain ở cuộc đối đầu tới đây với Thụy Điển.

Về phía đối diện tiền vệ Sebastian Larsson bên phía Thụy Điển lên tiếng ca ngợi tài năng trẻ Oxlade-Chamberlain của ĐT Anh. Theo ngôi sao đang khoác áo Sunderland: “Chamberlain là một tài năng đặc biệt, một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đã gây ấn tượng ngay từ khi ký hợp đồng với Arsenal”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung