Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 13:02 PM (GMT+7)

Sau khi ghi bàn giúp Man City hạ MU, Aguero lập tức bay đến Los Angeles để “đập phá” tưng bừng.

Xem video Aguero xuất hiện cùng 4 cô gái lạ mặt bên ngoài hộp đêm:

Aguero đang thể hiện phong độ ấn tượng trên sân cỏ. Mới đây anh ghi bàn quan trọng giúp Man City đánh bại MU để thống trị ngôi đầu bảng Premier League.

Tuy nhiên ở “mặt trận” khác, tiền đạo người Argentina cũng cho thấy tài năng xuất chúng. Vừa qua, Aguero trình làng mái tóc bạch kim sành điệu. Giới mộ điệu đồn đoán, “El Kun” muốn đổi vận trước trận derby Manchester nhưng xem ra không phải vậy. Aguero có lẽ muốn nhuộm tóc để hướng về chuyến du hý đến Los Angeles.

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 1

Aguero bị phát hiện đi với 4 cô gái lạ

Tới đây đội tuyển Argentina sẽ hội quân thi đấu giao hữu với Mexico. Thế nhưng Aguero không được triệu tập. Nhân dịp được nghỉ xả hơi gần 2 tuần, tiền đạo 30 tuổi nhanh chóng thiết kế một cuộc ăn chơi linh đình.

Aguero cùng các chiến hữu thân thiết đổ bộ xuống hộp đêm Peppermint hoành tráng bậc nhất Los Angeles. Tất nhiên trong cuộc vui của “chủ xị” vừa chia tay bạn gái không thể thiếu những cô nàng bốc lửa.

Cánh săn ảnh sau khi rất kiên nhẫn chờ đợi đã chộp được những khoảnh khắc đáng giá. Khoảng 2 giờ sáng, “phi đội” của Aguero tất tả rời hộp đêm. Tiền đạo người Argentina đội mũ trùm kín đầu bước nhanh lên xe hơi. Theo sau anh là đến 4 cô nàng bốc lửa.

Sự xuất hiện của 4 cô nàng kia khiến giới săn ảnh phấn khích. Họ cố gắng tiếp cận và đội ngũ vệ sỹ của Aguero phải ra tay can thiệp. Rất nhanh chóng Aguero cùng các cô gái chân dài mất hút trong đêm tối còn giới mộ điệu cũng chẳng khó khăn để dự đoán ra bãi đáp tiếp theo của “phi đội” này.

Đáng chú ý, đợt tập trung đội tuyển Argentina tháng trước, Aguero không được triệu tập và cũng chọn Los Angeles để giải sầu. Tại đây, anh đã hẹn hò với Zoe Cristofoli, cô gái người Italia nổi tiếng với rất nhiều hình xăm trên cơ thể.

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 2

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 3

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 4

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 6

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 7

Aguero hạ MU xõa quá đà: Gọi 4 chân dài bốc lửa góp vui xuyên đêm - 8

Aguero quậy phá hộp đêm, ”hết mình” với hot girl xăm trổ siêu vòng 1

Aguero đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Mỹ và bị bắt gặp "hết mình" với cô nàng xăm trổ.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Man City - MU, derby Manchester rực lửa