Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ 1) Theo tính toán của các chuyên gia, mỗi mùa bóng các CLB ở V-League tiêu tốn hết khoảng 1.000 tỷ đồng. Sau 12 năm làm chuyên nghiệp, số tiền đổ vào V-League ước tính lên tới hơn 10.000 tỷ đồng. Thế nhưng, V-League đang rơi vào khủng hoảng và đổ vỡ.
Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ 2)

Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ 2)

Những khó khăn về tài chính và niềm tin đang càn quét mạnh mẽ sân chơi chuyên nghiệp Việt Nam. Hàng trăm cầu thủ, kể cả cầu thủ ngôi sao cùng nhiều HLV đứng trước nguy cơ thất nghiệp. Điều mà có lẽ chỉ 2 năm trước thôi, người bi quan nhất về V-League cũng không dám nghĩ tới.
Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ 3)

Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ 3)

Số lượng các đội bóng, lịch thi đấu mùa giải 2013 đã được chốt lại, thế nhưng cơn khủng hoảng của bóng đá Việt Nam chưa có dấu hiệu chấm dứt. Nhiều nguy cơ đang đe dọa phá vỡ nền móng non yếu, không theo kết cấu nào của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ cuối)

Bóng đá Việt Nam: Nhà giàu đã khóc (Kỳ cuối)

Bóng đá Việt Nam đang phải trả những cái giá rất đắt sau một giai đoạn phát triển mất phương hướng. Thế nên, sau những gì diễn ra người ta không thật sự tin rằng VFF và VPF sẽ vững tay chèo lái đưa con thuyền bóng đá Việt Nam vượt qua giông tố.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang