VĐV 2m10 xôn xao bóng chuyền Việt: Ngã ngửa kỹ năng nhảy đập sau vạch 3m

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Sở hữu chiều cao cực thuận lợi khả năng đập bóng Duy Khánh ấn tượng ra sao.

Video 3 màn đập bóng cơ bản của Khánh trước trận gặp Sanest Khánh Hòa (Nguồn clip: Nói chuyện về bóng chuyền)

Nguyễn Duy Khánh cầu thủ mới 17 tuổi nhưng đạt chiều cao tới 2m10 là một cái tên gây được nhiều sự chú ý ở giải bóng chuyền vô địch các CLB trẻ toàn quốc 2019, diễn ra từ 18 tới 31/8 tại NTĐ tỉnh Bến Tre. Đáng tiếc do còn non kinh nghiệm trận mạc nên Duy Khánh mới chỉ được tung vào sân 1 trận.

Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng gặp Bến Tre, Duy Khánh được tung vào sân ở hiệp 3 và hiệp 4, anh liền giúp XSKT Vĩnh Long có thêm được một số điểm và giúp CLB này đánh bại chủ nhà với tỷ số 3-1. Trong lần đầu tiên được ra sân, Duy Khánh có màn trình diễn không tệ tuy nhiên ở trận đấu tiếp theo anh phải ngồi dự bị suốt trận.

Đó là trận đấu tranh vé phân hạng từ (1 tới 8) gặp Sanest Khánh Hoà, Duy Khánh có màn khởi động không mấy ấn tượng và đó có thể là một trong những lý do tay đập này không được HLV tung vào sân. Với 3 màn nhảy đập cơ bản (sau vạch 3m, biên trái và biên phải) Duy Khánh bật nhảy khá thấp, bộ chân của anh khá yếu nên di chuyển chậm, vào đà chưa chuẩn và đập bóng không mạnh...

Nhưng cũng thể kỳ vọng một cầu thủ mới 17 tuổi phải có đầy đủ những kỹ năng cơ bản, ban huấn luyện Vĩnh Long là những người hiểu điều này hơn ai hết nên họ không đặt "gánh nặng" lên vai Duy Khánh. Được tham dự, "hít" bầu không khí của một giải đấu chính thức, đó là hành trang tuyệt vời cho Khánh trên con đường phía trước.

VĐV bóng chuyền Việt 17 tuổi 2m10 vào sân gây sốt: Ăn điểm ấn tượng ra sao?

Ít phút sau khi vào sân cầu thủ cao nhất Việt Nam 2m10 tạo ra sự khác biệt.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung