VĐV bóng chuyền Việt 17 tuổi 2m10 vào sân gây sốt: Ăn điểm ấn tượng ra sao?

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chỉ ít phút sau khi vào sân, cầu thủ cao nhất bóng chuyền Việt Nam đã tạo nên điều đặc biệt.

Video Duy Khánh giúp đội nhà có thêm 4 điểm khi vào sân (3 điểm do anh tự ghi). Nguồn clip: Nói chuyện về bóng chuyền

Giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc 2019 diễn ra từ 18 tới 31/8 tại NTĐ tỉnh Bến Tre được chú ý hơn nhờ vào chất lượng chuyên môn của VĐV và đặc biệt là sự xuất hiện của cầu thủ cao 2m10. Nguyễn Duy Khánh. VĐV 17 tuổi đến từ XSKT Vĩnh Long đạt chiều cao "khủng" nhất lịch sử bóng chuyền Việt Nam là một cái tên đang gây sốt tại giải đấu này.

Có thể hình ấn tượng, tuy nhiên Nguyễn Duy Khánh còn yếu về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm nên anh ngồi trên băng ghế dự bị ở 3 trận đấu tại vòng bảng. Đến lượt trận cuối cùng gặp chủ nhà Bến Tre, Duy Khánh được tung vào sân ở hiệp 3 và ngay lập tức mang về 3 điểm (1 chắn, 2 phát bóng) góp phần giúp Vĩnh Long nâng tỷ số lên 2-1. Ở hiệp đấu thứ 4, Duy Khánh cũng vào sân và chơi khá tốt giúp CLB vượt qua Bến Tre 3-1.

Duy Khánh không sở hữu kỹ thuật quá tốt, sức bật và thể lực cũng ở tầm trung bình, dù vậy với chiều cao "trời ban" giúp cầu thủ này có thể ghi điểm đa dạng. Chưa được đồng đội tin tưởng chuyền bóng để dứt điểm, tuy nhiên Khánh vẫn tự ăn điểm bằng các pha chắn bóng và phát bóng.

Sau 4 trận đấu tại vòng bảng, XSKT Vĩnh Long đứng thứ 3 bảng A với 2 thắng, 2 thua sẽ gặp đội Sanest Khánh Hoà ở trận đấu vòng 1/8 giải bóng chuyền CLB trẻ 2019.

Xôn xao bóng chuyền Việt: Cầu thủ 2m10 nhảy tới ”nóc nhà” đập bóng ra sao?

Rất đông người hâm mộ muốn chứng kiến tài năng của cầu thủ bóng chuyền 2m10.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung