Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 08:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Đám cưới thế kỷ" của Angelababy với tài tử Huỳnh Hiểu Minh diễn ra tối 8.10 với những bộ váy cưới và nhẫn kim cương trị giá tiền tỉ.

Trước đám cưới, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh tặng chiếc nhẫn có hình vương miện, được gắn 73 viên kim cương, trong đó giá trị nhất là viên kim cương hình giọt lệ ở trung tâm với trọng lượng 6 carat thuộc loại DIF class.

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 1

Chiếc nhẫn hình vương miện trên website của CHAUMET Paris.

Đây vốn là dòng nhẫn Coronation Eyre từ thương hiệu trang sức cao cấp CHAUMET Josephine của Pháp. Dù không tiết lộ giá trị thực của chiếc nhẫn "khủng" này nhưng theo một nguồn tin thì giá chiếc nhẫn trên từ thương hiệu CHAUMET Paris là 5,8 triệu NDT (20 tỉ đồng).

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 2

Vương miện cũng đến thừ thương hiệu CHAUMET lừng danh nước Pháp.

Ngoài ra, Angelababy còn cho đặt chiếc vương miện từ thương hiệu trang sức CHAUMET thành lập từ năm 1780, từng thiết kế trang sức cho vương hậu Pháp. Giá trị của vương miện cũng chưa được tiết lộ.

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 3

Cảnh cặp đôi trao nhau nhẫn cưới đêm thành hôn.

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 4

Cận cảnh cặp nhẫn đôi kim cương.

Riêng trong lễ thành hôn tối 8.10 tại Thượng Hải mới đây, xuất hiện 3 chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, trong đó cặp nhẫn đôi cả hai dành trao cho nhau trong hôn lễ.

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 5

Nhẫn kim cương Huỳnh Hiểu Minh làm riêng tặng vợ.

Chiếc còn lại Huỳnh Hiểu Minh "thửa riêng" tặng bà xã với dòng chữ khắc bên trong "Love Baby Forever" đầy tình cảm mà tài tử dành tặng vợ yêu. Được biết chiếc nhẫn này thuộc dòng nhẫn Cartier Solitaire 1895. Cả 3 chiếc nhẫn trong hôn lễ được giới thạo tin showbiz ước tính lên đến 100 tỉ đồng.

Hoa cưới

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 6

 Eric Chauvin lên ý tưởng cho hoa cưới của Angelababy.

Hoa tươi trong đám cưới của Angela Baby do nghệ sĩ cắm hoa đẳng cấp nước Pháp Eric Chauvin lên ý tưởng và thiết kế. Bản thân Eric đã hai lần bay đến Bắc Kinh gặp gỡ và trò chuyện cùng Angela Baby trước khi diễn ra đám cưới 2 tháng, sau đó tìm hiểu suy nghĩ và nguyện vọng của cô dâu để cho ra những tác phẩm hoa nghệ thuật phù hợp với đám cưới nhất.

Váy cưới và nhẫn tiền tỉ tại đám cưới của Angelababy - 7

Eric chăm chút cho Angelababy trong ngày cưới.

Ban đầu Angela Baby muốn những đóa hoa hồng thắm, nhưng Eric sau khi nhìn thấy váy cưới của cô liền góp ý nên kết hợp sử dụng hoa màu trắng, tết thành dòng thác dài cho phù hợp với đuôi váy cưới có chiều dài 6m của cô dâu, tạo nên sự quyến rũ và kiều diễm cho người đẹp trong ngày cưới.

Chia sẻ
Theo Hương Ly (danviet.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung