Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ

Chủ Nhật, ngày 09/12/2012 08:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trúc Diễm hở vừa đủ nhưng lại ăn điểm bởi phong cách biến hóa mới mẻ, trẻ trung.

Trúc Diễm sở hữu chiều cao 1m72, làn da trắng, gương mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ. Mặc dù thân hình quá gầy gò, trông khá mong manh và yếu ớt, nhưng cô luôn biết khắc phục nhược điểm ấy bằng thời trang. Bất kỳ nơi nào, bất cứ đâu, cô cũng luôn biết cách thu hút ống kính phóng viên ảnh nhờ cách ăn mặc ấn tượng, độc đáo và lạ mắt.

Trúc Diễm từng đoạt giải "người đẹp thời trang" - Miss fashion trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007. Còn nhớ, năm 2011, Trúc Diễm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, bằng sự nhanh nhẹn, hoạt bát và biết cách biến đổi gu thời trang liên tục để ghi dấu ấn. Cô liên tục lọt vào ống kính của phóng viên ảnh tác nghiệp tại nước ngoài. Hình ảnh của cô với những biến hóa phong cách ấn tượng, liên tục và mới lạ tràn ngập trên mạng. Thậm chí, lúc đó, rất nhiều chuyên gia sắc đẹp của trang web lớn chẳng ngại bình chọn cô đứng ở vị trí số 1 trong cuộc thi này. Có lẽ, chưa có đại diện Việt Nam nào đi thi quốc tế lại nhận được nhiều kỳ vọng, được đánh giá cao và gây chú ý như Trúc Diễm. 

Phong cách, trẻ trung và sexy tế nhị, Trúc Diễm dường như đang chiếm được nhiều cảm tình từ những khán giả khó tính nhất. Không ồn ào với những món hàng hiệu quá đắt tiền, chẳng chạy đua với mốt gợi cảm đến mạnh bạo, cũng chẳng quá hiền lành, Trúc Diễm khai thác điểm nhấn vừa phải nhưng lại biết gây chú ý bởi sự mới mẻ, chịu khó tìm tòi và tỉnh táo với các xu hướng thời trang.

Khi các người đẹp trong suốt, Trúc Diễm cũng chẳng ngại trong suốt nhưng những khoảng hở tế nhị, ngọt và dịu hơn rất nhiều. Khi thiên hạ đổ xô theo mốt thời trang khoe eo, Trúc Diễm cũng khoe eo nhưng tuyệt nhiên không "dính" bất kỳ lời chê bai nào. Bởi khoảng hở của cô chẳng hề lộ liễu như mỹ nhân khác, chỉ vừa đủ để tạo sức hút. Khi trào lưu khoe lưng, ngực nở rộ, cô cũng chẳng ngại khai thác nhưng khéo léo lồng ghép những điểm nhấn không quá rộng, hoặc mượn tấm màng voan, ren mỏng che bớt khe hở nhạy cảm. Với sự khéo léo và thông minh, Trúc Diễm đang từng bước thành công trong việc xây dựng hình ảnh "người đẹp thời trang" của làng giải trí Việt.

Cùng nhìn lại gu thời trang "ăn điểm" của Trúc Diễm:

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 1

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 2

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 3

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 4 Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 5

Trúc Diễm chẳng ngại hở nhưng vẫn không gây phản cảm nhờ biết sexy vừa đủ

   Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 6

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 7

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 8 

 Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 9

Cô ghi dấu ấn bằng sự trẻ trung, phong cách liên tục biến hóa của mình 

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 10
Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 11 Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 12
 
Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 13

  Bất kỳ nơi nào, bất cứ đâu, cô cũng luôn biết cách thu hút ống kính phóng viên ảnh nhờ thời trang

Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 14 Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 15
 
Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 16 Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 17

 Trúc Diễm ăn điểm nhờ biết khoe vừa đủ - 18

Trúc Diễm khai thác điểm nhấn vừa phải nhưng lại biết gây chú ý bởi sự mới mẻ, chịu khó tìm tòi và tỉnh táo với các xu hướng thời trang

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung