Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 11:41 AM (GMT+7)

Bản thân legging không dễ mặc, nhưng cũng không hẳn là một item chỉ toàn phô phang.

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 1

Rất nhiều sự cố kém duyên đã xảy đến khi phái đẹp mặc legging chưa khéo

Chúng ta vẫn quen gọi là “quần legging”, song trên thực tế, legging chưa bao giờ là một loại quần thông thường để bạn có thể tùy ý mặc sao thì mặc.

Rất nhiều sự cố thời trang kém duyên đã xảy đến với phái đẹp cũng chỉ vì mặc legging chưa khéo. Cùng tham khảo và tránh xa:

1. Legging và croptop

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 2

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 3

Nghe qua đã thấy sai sai vì đặc trưng của legging là bó chẽn, dễ khiến người mặc lộ vùng nhạy cảm khi phối cùng những kiểu áo ngắn cũn cỡn. Ấy vậy mà gần đây, rất nhiều bạn gái lại chuộng mặc legging cùng croptop xuống phố. Nhìn qua thì khỏe khoắn, nhưng khi nhìn trực diện hoặc từ đằng sau, bộ đôi này khiến chủ nhân trông kém duyên vô cùng. Cách mặc này chỉ nên để dành khi đi tập gym và hạn chế tối đa nơi công cộng.

2. Legging màu sáng

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 4

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 5

Không phải bỗng dưng màu sắc phổ biến nhất của legging lại là đen. So với các màu còn lại, legging đen vẫn dễ mặc và ít bị lộ vùng nhạy cảm hơn cả. Trớ trêu thay, không phải legging đen mà là legging đủ sắc cầu vồng, từ nude tiệp màu da cho tới neon chói lọi mới đang là xu hướng của năm nay. Đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy nhiều tín đồ tự biến mình thành thảm họa thời trang vì cách chọn legging và phối đồ chưa tinh tế.

3. Legging quá mỏng

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 6

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 7

Một trong những lỗi thời trang không thể cứu vãn khi nói về legging là quá mỏng. Bất kể là màu đen truyền thống, màu da hợp thời hay neon nổi bật, quần legging quá mỏng, tới nỗi lộ cả nội y đều không được hoan nghênh dù trong bất cứ trường hợp nào. Không chỉ biến mình thành cô nàng phô phang, mặc legging quá mỏng còn khiến người xung quanh bạn nhức mắt, cảm thấy bị làm phiền.

4. Cố tình tạo dáng khêu gợi khi mặc legging

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 8

Quần legging ra phố: Kiểu mốt vô duyên hàng đầu nhưng đang hot - 9

Bản thân legging không dễ mặc, nhưng cũng không hẳn là một item chỉ toàn phô phang. Lỗi đôi khi ở chính người mặc. Ý thức rõ ràng đang diện một item bó chẽn, mỏng mảnh nhưng nhiều cô nàng vẫn hồn nhiên tạo dáng thật khêu gợi, cốt để khoe đường cong cơ thể khi mặc legging. Thói quen này dễ bắt gặp ở các quý cô sở hữu thân hình đẹp, thành quả sau tập gym. Họ mặc legging tới phòng tập, xuống phố và cố gắng uốn éo hết mức cốt để phô ra body hình chữ S. Đáng tiếc, kết quả thường không được như mong đợi.

Hoa hậu Đồng Tháp, Khánh My mắc lỗi khi mặc quần tập ra nơi công cộng

Hoa hậu Huỳnh Vy, Khánh My đều là những mỹ nhân mắc lỗi trang phục nhạy cảm.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung